Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hơn 100.000 khán giả tại Coachella 2019 được phen nháo nhào vì… Lady Gaga 'xuất hiện'

Quả thực, chỉ có Lady Gaga và fan của cô nàng mới 'dám' chơi lớn đến vậy tại Coachella 2019!

Mới đây, hơn 100.000 khán giả có mặt tại Đại nhạc hội Coachella 2019 nhận được một phen 'nháo nhào' trước thông tin về sự xuất hiện đầy bất ngờ của Lady Gaga tại nhạc hội. Thực hư chuyện này như thế nào?

Cụ thể, tại vòng xoay huyền thoại, một đặc trưng của Coachella 2019 có một tấm bảng điện tử khổng lồ để ghi tên các nghệ sĩ biểu diễn cũng như các thông báo từ ban tổ chức. Cách đây ít lâu, bảng điện tử khổng lồ trên đã bất ngờ xuất hiện dòng chữ Suprise Guest - Lady Gaga (Khách mời đặc biệt: Lady Gaga).

Hơn 100.000 khán giả tại Coachella 2019 được phen nháo nhào vì… Lady Gaga 'xuất hiện' 0

Ngay lập tức, tấm biển làm hàng trăm nghìn khán giả 'phát cuồng' và khiến cả đại nhạc hội xôn xao. Gần như đám đông đã 'thất thủ' trước thông tin quá mới này nên sự phản ứng cực kì bùng nổ, theo như lời những nhân chứng tại đại nhạc hội này.

Hơn 100.000 khán giả tại Coachella 2019 được phen nháo nhào vì… Lady Gaga 'xuất hiện' 1

Tuy nhiên, tất cả kết thúc khi biết đây chỉ là một trò đùa không hơn không kém. Một Little Monster kiêm hacker đã đột nhập vào hệ thống của BTC, thay đổi nội dung của biển LED bằng thông điệp gây bão trên. Thế là hàng trăm nghìn khán giả đã có một phen mừng hụt.

Hơn 100.000 khán giả tại Coachella 2019 được phen nháo nhào vì… Lady Gaga 'xuất hiện' 2

Mặc dù chỉ là tin đồn thất thiệt, nhưng cũng đã cho khán giả tại đại nhạc hội một trải nghiệm để đời. và cũng đủ biết sức hút của Lady Gaga đến tận thời điểm hiện tại vẫn hot đến mức nào. Chỉ cần thấy sự phát cuồng của khán giả, chúng ta đã có thể thấy.

Sân khấu Lady Gaga tại Coachella 2017.

Lady Gaga là nghệ sĩ headliner của Coachella năm 2017 và đã mang đến đại nhạc hội một bầu không khí bùng nổ, xứng đáng là một trong những sân khấu Coachella đỉnh cao nhất!

Giúp Tiin sửa lỗi