Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jack tiếp tục 'bắt tay' đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong MV sắp ra mắt?

Liệu phải chăng sau thành công của Là 1 thằng con trai, Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã quyết định tiếp tục bắt tay trong dự án mới?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Jack đã được phen đứng ngồi không yên trước hình ảnh nam ca sĩ chụp cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Cụ thể, hình ảnh được chia sẻ trên một tài khoản fanpage chuyên cập nhật thông tin, hoạt động về Jack nên càng nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Liệu phải chăng sau thành công của Là 1 thằng con trai, Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã quyết định tiếp tục bắt tay trong dự án mới?

Jack tiếp tục 'bắt tay' đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong MV sắp ra mắt? 0

Tuy nhiên, đây thật ra chỉ là bức ảnh của Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được chụp khá lâu, từ thời điểm hợp tác trong MV Là 1 thằng con trai. Tuy nhiên, vì đây là hình ảnh cá nhân, không được công khai nhiều trên truyền thông nên khá ít người biết đến. Phải đến khi chỉ tài khoản fanpage giải thích, người hâm mộ mới vỡ lẽ ra.

Jack tiếp tục 'bắt tay' đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong MV sắp ra mắt? 1

Việc người hâm mộ kỳ vọng vào sự kết hợp mới của Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không phải là điều quá khó hiểu. Bởi trong những ngày vừa qua, Jack đã liên tục nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới của mình, khi là 2 câu hát trong bản demo, khi là hậu trường tập luyện vũ đạo, võ thuật,... Có thể thấy được rằng nam ca sĩ rất tâm huyết cho màn trở lại với dự án sắp tới.

Jack tiếp tục 'bắt tay' đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong MV sắp ra mắt? 2

Tuy nhiên, bên cạnh những thông tin nhá hàng về âm nhạc, hậu trường,... thì rất nhiều khán giả vẫn tò mò về phần MV. Liệu sẽ tiếp tục là màn hợp tác giữa Jack và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hay sẽ là một cái tên đặc biệt nào khác để tạo nên một MV 'chất chơi'?

Jack tiếp tục 'bắt tay' đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong MV sắp ra mắt? 3

>> Xem thêm: Rò rỉ clip Jack bị treo lộn ngược khi tập võ, sản phẩm mới sẽ đánh đấm chẳng thua gì MV 'Sóng gió' năm nào?

Góp ý cho Tiin