Tiin.vn trên Facebook

Jay Park bất ngờ follow Instagram của Sơn Tùng M-TP, Sky lại râm ran câu chuyện hợp tác…

Tuy nhiên, lần này phản ứng của người hâm mộ khá dè dặt...

Cách đây ít phút, người hâm mộ đã phát hiện cựu trưởng nhóm 2PM - Jay Park - đã nhấn nút 'theo dõi' Instagram của Sơn Tùng. Ngay lập tức, hành động trên đã gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung: liệu sẽ có một sự hợp tác nào xảy ra chứ?

Tài khoản Instagram của Jay Park đã nằm trong danh sách hơn 2.6 triệu người theo dõi Sơn Tùng. 

Tài khoản Instagram của Jay Park đã nằm trong danh sách hơn 2.6 triệu người theo dõi Sơn Tùng.

Còn nhớ cách đây chưa lâu, Sơn Tùng cũng đã có hành động 'thả thính' trên Instagram của rapper Sik-K người Hàn Quốc khiến người hâm mộ một phen 'đứng ngồi không yên', thậm chí còn quả quyết đó là dấu hiệu của màn hợp tác. Tuy nhiên, đợi mãi vẫn chưa thấy cả hai nghệ sĩ lên tiếng nên câu chuyện cũng dần trôi vào dĩ vãng. Và có lẽ, cả hai chỉ là những người bạn đang bông đùa với nhau trên mạng xã hội mà thôi.

Jay Park bất ngờ follow Instagram của Sơn Tùng M-TP, Sky lại râm ran câu chuyện hợp tác… 1

Việc Jay Park theo dõi tài khoản Sơn Tùng lần này cũng vấp phải hai luồng ý kiến trái chiều: một bộ phận vẫn tin tưởng xem đây là dấu hiệu của màn kết hợp sắp tới, tuy nhiên không ít người (kể cả các Sky 'cứng cựa') cũng không tin vào khả năng ấy lắm và xem việc Jay Park theo dõi Sơn Tùng chỉ thuần túy là những người bạn quốc tế mà thôi.

Jay Park bất ngờ follow Instagram của Sơn Tùng M-TP, Sky lại râm ran câu chuyện hợp tác… 2

Hiện tại, sau khi Snoop Dogg liên tục 'rắc thính' khiến người hâm mộ 'ăn không ngon ngủ không yên' thì có lẽ chúng ta nên nghỉ ngơi, và cũng đừng quá nhạy cảm với việc một siêu sao quốc tế nào đấy bỗng dưng theo dõi Sơn Tùng trên mạng xã hội. Hãy xem đó là một niềm vui lớn: vì Sơn Tùng đã thực sự trên con đường trở thành sao quốc tế, với tiếng tăm giờ đây không chỉ gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam!

Và có lẽ, do một khoảng thời gian kha khá kể từ khi ra mắt Chạy ngay đi mà Sơn Tùng vẫn chưa cho ra mắt thêm bất kì sản phẩm âm nhạc nào - cũng góp phần vào sự 'nhạy cảm' có phần hơi quá đà này của người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Jay Park |