Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jihyo và Momo (TWICE) bị bắt gặp quay phim tại SM: Lại thêm một màafnkeest hợp gây tò mò??

Một người hâm mộ bất ngờ nhìn thấy Jihyo và Momo đang quay phim tại SM.

Hôm nay (12/12/2019), một số người hâm mộ của EXO có mặt tại trụ sở SM Entertainment để đợi thần tượng thì bất ngờ nhìn thấy hai thành viên TWICE là Jihyo và Momo đang quay hình tại đây. Cụ thể, một trong những fan may mắn gặp được hai nữ thần tượng đã đăng tải lên instagram cá nhân rằng: 'Chờ đã, hình như tôi vừa nhìn thấy Momo và Jihyo? Họ vừa vào SM quay phim, tôi đã vẫy tay với Momo và cô ấy nhìn thấy tôi. Chuyện gì vừa diễn ra thế này tôi không thể thở luôn đó'.

Đoạn story kể về việc gặp Jihyo và Momo tại trụ sở SM của một người hâm mộ.

Đoạn story kể về việc gặp Jihyo và Momo tại trụ sở SM của một người hâm mộ.

Sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi, hàng loạt những dự đoán về mục đích xuất hiện của hai thành viên TWICE tại trụ sở SM bắt đầu xuất hiện. Người thì cho rằng Jihyo và Momo sẽ kết hợp với một nghệ sĩ SM cho SM Station vì trước đó, rất nhiều màn kết hợp 'không ai ngờ tới' đã xuất hiện tại dự án 'khủng' này của SM như Lil' Something - Chen (EXO) & Vibe & Heize, Spring Love- Wendy (Red Velvet) & Eric Nam, Dancing King - EXO & Yoo Jaesuk, Wow Thing - Seulgi & Chungha & SinB & Soyeon…

 

Lil' Something MV - Chen (EXO) & Vibe & Heize

Spring Love MV - Wendy & Eric Nam

Dancing King MV - EXO & Yoo Jae Suk

Wow Thing MV - Seulgi & Chungha & SinB & Soyeon

Những ý kiến khác thì cho rằng Jihyo và Momo đến SM để chuẩn bị cho màn kết hợp với Red Velvet ở các lễ hội âm nhạc lớn cuối năm như SBS Gayo Daejun, KBS Gayo Daechukje vì năm nào những lễ hội này cũng có những màn biểu diễn kết hợp đặc biệt. Năm ngoái Red Velvet và TWICE cũng có màn trình diễn cùng nhau vô cùng ấn tượng với ca khúc Dreams Come True.

Dreams Come True - Red Velvet & TWICE ( SBS Gayo Daejeon Music Festival 2018)

Sự tương tác giữa hai nhà SM và JYP luôn khiến người hâm mộ thích thú vì cả hai đều là đối thủ cạnh tranh trên sàn đấu âm nhạc nhưng các nghệ sĩ lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau. Mới đây Heechul cũng tiết lộ nhóm nhạc nữ tân binh nhà JYP là ITZY sẽ là khách mời trong MV White Winter của anh kết hợp cùng diễn viên hài Lee Soo Geun, được biết MV này sẽ phát hành vào ngày 15/12/2019 và là một sản phẩm thuộc dự án SM Station.

Heechul mời ITZY làm khách mời trong MV thuộc SM Station sắp tới của mình

Heechul mời ITZY làm khách mời trong MV thuộc SM Station sắp tới của mình

Giúp Tiin sửa lỗi