Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khả Ngân tự viết lời bài hát chống dịch Covid-19 nhưng netizen chỉ chăm chăm vào giọng hát... chỉ nên làm diễn viên

Bên cạnh đó, cũng khá nhiều người bênh vực rằng Khả Ngân hát live hay hơn Chi Pu thật.

Tối ngày 31/7, Khả Ngân đã phát hành ca khúc thứ 3 trong năm 2020 mang tên 97 Triệu. Đây là sản phẩm âm nhạc mang tính ngẫu nhiên, nằm ngoài kế hoạch đã định trước và được Khả Ngân tự viết lời để dành tặng các y bác sĩ tuyến đầu, ở trong vùng 'rốn dịch' đang trực tiếp chống lại dịch Covid-19.

Đây là ca khúc được chính Khả Ngân tự viết lời lại dựa trên bài hát gốc của nhạc sĩ Châu Nguyễn. Ngoài ra, tựa đề ca khúc cũng mang ý nghĩa đặc biệt. Theo giải thích của Khả Ngân, 97 triệu là dân số Việt Nam, và 97 cũng là năm sinh của cô nên cô quyết định sử dụng con số này làm tựa đề ca khúc.

97 triệu nhằm hướng tới thông điệp: Toàn bộ người dân Việt Nam đều vững tin vào ngày dịch bệnh chấm dứt, đồng lòng cùng các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh, hướng tới một tương lai tươi sáng.

Khả Ngân tự viết lời bài hát chống dịch Covid-19 nhưng netizen chỉ chăm chăm vào giọng hát... chỉ nên làm diễn viên 0

Thay vì đưa thông tin tình hình dịch bệnh hay tuyên truyền, cổ động mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ như nhiều bài hát được các nghệ sĩ phát hành trước đó, Khả Ngân lại chọn nội dung mang màu sắc riêng biệt hơn.

Dù là một sản phẩm đầy ý nghĩa, thế nhưng Khả Ngân cũng không tránh khỏi những bàn tán xôn xao từ cư dân mạng về giọng hát. Sau lần phát ngôn khẳng định hát hay hơn Chi Pu cách đây vài ngày, nữ diễn viên liên tục bị ném đá bởi những video clip hát live không mấy tốt trước đây. Lần này cũng không ngoại lệ, khá nhiều bình luận nhận xét rằng Khả Ngân hát không cảm xúc, chỉ nên làm diễn viên.

Khả Ngân tự viết lời bài hát chống dịch Covid-19 nhưng netizen chỉ chăm chăm vào giọng hát... chỉ nên làm diễn viên 1

Một số khác đồng tình rằng Khả Ngân hát hay hơn Chi Pu thật nhưng cũng nhiều người phản đối vì cho rằng không thể so sánh khi một bên hát live (Chi Pu), một bên là hát trên nền nhạc thu âm sẵn.

Giúp Tiin sửa lỗi