Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Knet phản ứng trước lời giải thích của YG về Lee Seung Hoon (WINNER): Đừng sử dụng đứa trẻ yếu đuối để làm 'tấm khiên'

Thay vì khó chịu và giận dữ trước hành động hay vai trò của Lee Seung Hoon, những người lãnh đạo YG mới là đối tượng khiến cộng đồng fan Kpop thực sự phẫn nộ.

Sau khi đoạn tin nhắn được cho là của thành viên WINNER Lee Seung Hoon và Han Seo Hee được công bố, một phần dư luận đổ tội cho nam ca sĩ là kẻ kết nối có liên quan trực tiếp đến vụ án mua bán cần sa, chất gây cười của các nghệ sĩ YG. Tuy nhiên, không lâu sau đó, vào ngày 15/6, YG đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ vai trò của Lee Seung Hoon, kể cả danh hiệu 'phó giám đốc của YG' mà một số fan và nghệ sĩ khác đã đặt cho anh chàng.

Cư dân mạng phản ứng trước lời giải thích của YG về Lee Seung Hoon (WINNER): Đừng sử dụng đứa trẻ yếu đuối để đỡ đạn cho các người chạy trốn!

Cư dân mạng phản ứng trước lời giải thích của YG về Lee Seung Hoon (WINNER): Đừng sử dụng đứa trẻ yếu đuối để đỡ đạn cho các người chạy trốn!

Đại diện YG chia sẻ trên trang chính thức YG-Life: 'Thật quá đơn giản khi Lee Seung Hoon là phó giám đốc tại văn phòng kế hoạch của YG, không đúng khi anh ấy dính líu đến những cáo buộc không đáng tin'.

Han Seo Hee, người nổi tiếng với vụ bê bối cần sa với TOP của Big Bang trước đó đã úp mở về mối liên hệ của cô với B.I là thông qua Lee Seung Hoon của WINNER. Han Seo Hee cho rằng YG đã cố gắng chôn vùi các cáo buộc ma túy xung quanh B.I của iKON.

Knet phản ứng trước lời giải thích của YG về Lee Seung Hoon (WINNER): Đừng sử dụng đứa trẻ yếu đuối để làm 'tấm khiên' 1

Tranh cãi leo thang khi tin đồn Lee Seung Hoon có chức danh phó giám đốc tại văn phòng kế hoạch của YG ngày càng lan rộng. Trên thực tế, Kang Seung Yoon - thành viên WINNER đóng vai chính trong Oppa Think năm 2017 của MBC đã tiết lộ điều này thông qua việc chiếu một đoạn video giới thiệu Lee Seung Hoon với tư cách là phó giám đốc. Tuy nhiên, đại diện YG lại phủ nhận điều này.

'Chức danh phó giám đốc của Lee Seung Hoon chỉ là một biệt danh được đặt cho cậu ấy bởi vì cậu ấy thường trình bày nhiều ý tưởng', YG giải thích. 'Danh thiếp cũng là chỗ dựa một lần được sử dụng trong video. Tin đồn rằng cậu ấy có liên quan đến một loạt các tranh cãi xung quanh B.I và Han Seo Hee là không đúng sự thật'.

Knet phản ứng trước lời giải thích của YG về Lee Seung Hoon (WINNER): Đừng sử dụng đứa trẻ yếu đuối để làm 'tấm khiên' 2

YG cũng giải quyết các cáo buộc liên quan đến Lee Seung Hoon và A (Han Seo Hee) rằng: 'Những cáo buộc không có căn cứ mà chúng tôi liên quan đến A cũng không đúng sự thật và nó sẽ được tiết lộ trong quá trình điều tra của cảnh sát. Báo cáo đầu cơ'.

Tuy nhiên, dường như cũng chẳng có nhiều người tin tưởng rằng Lee Seung Hoon có dính líu sâu vào vụ việc. Mặt khác, họ cho rằng thay vì đưa nghệ sĩ ra chỉ trích, chính bộ máy quản trị của công ty mới là những người cần phải bị điều tra, chứ không phải lần lượt nghỉ việc như anh em Yang Hyun Suk và Yang Min Suk.

Knet phản ứng trước lời giải thích của YG về Lee Seung Hoon (WINNER): Đừng sử dụng đứa trẻ yếu đuối để làm 'tấm khiên' 3

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Yang Hyun Suk đã chạy đi đâu rồi ? Các bài viết duy nhất trên bảng xếp hạng tin nóng là về Lee Seung Hoon. Yang Hyun Suk thì biến mất …

- Thực tế là Park Geun Hye và Choi Soon Sil đứng sau Yang Hyun Suk. Tại sao việc điều tra anh ta và Burning Sun quá khó khăn vậy ?

- Vâng, chúng tôi biết, bạn không thích Lee Seung Hoon 

- Việc anh ấy làm phó phòng không quan trọng. Chẳng phải điều quan trọng hơn là anh ấy là người trung gian cho Han Seo Hee hay sao ?

- Lee Seung Hoon không phải là người giữ chức vụ phó giám đốc tại YG. Liệu nó có ý nghĩa đối với một công ty để cho một thần tượng năm thứ hai danh hiệu phó giám đốc?

- Cả ngày thứ hạng cao nhất là Seung hoon. Yang Hyun Suk đã biến mất.

- Có ý nghĩa gì khi thần tượng năm thứ 2 trở thành giám đốc tại một công ty lớn như YG ?? Thực sự … những người thực sự đang chạy trốn kìa.

- Sử dụng một đứa trẻ yếu đuối để đỡ đạn cho các người có thể chạy trốn.

Giúp Tiin sửa lỗi