Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu hát tân cổ Lan và Điệp, Diệu Nhi khiến dân mạng bất ngờ vì cũng 'rất gì và này nọ'!

Bạn chấm cho phần thể hiện của Diệu Nhi bao nhiêu điểm?

Mới đây, Diệu Nhi đã đăng tải trên kênh Youtube cá nhân một đoạn clip hát hò sau khoảng thời gian tạm 'gác mic'. Tuy nhiên, lần tái xuất này của Diệu Nhi vô cùng đặc biệt khi cô nàng quyết định không hát nhạc trẻ hay nhạc nước ngoài nữa mà chuyển hẳn sang hát... cải lương với tác phẩm nổi tiếng Lan và Điệp.

Lần đầu hát tân cổ Lan và Điệp, Diệu Nhi khiến dân mạng bất ngờ vì cũng 'rất gì và này nọ'! 0

Theo đó, Diệu Nhi cho biết bản thân đã rất mê nghe hát cải lương từ nhỏ. Thời còn bé tí, nữ diễn viên đã thường xuyên được mẹ dẫn đi xem loại hình nghệ thuật này tại các ngôi đình gần nhà nên ít nhiều cũng có một chút đam mê được thể hiện.

Lần đầu hát tân cổ Lan và Điệp, Diệu Nhi khiến dân mạng bất ngờ vì cũng 'rất gì và này nọ'! 1

Vì đây là một bộ môn nghệ thuật gắn liền với những nét truyền thống của Việt Nam, nên Diệu Nhi đã rất tập trung và nghiêm túc để thể hiện. Tuy nhiên, vì đây vốn là tác phẩm được thể hiện bởi 2 giọng nam nữ, nên Diệu Nhi có gặp đôi chút khó khăn trong việc bắt tone.

Thế nhưng xét về tổng thể, Diệu Nhi đã hoàn thành tiết mục của mình dù không thật sự xuất sắc nhưng lại rất vừa vặn với khả năng. Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi Diệu Nhi nhận được những lời khen về sự nghiêm túc, đằm thắm so với vẻ lầy lội, hài hước thường ngày.

Lần đầu hát tân cổ Lan và Điệp, Diệu Nhi khiến dân mạng bất ngờ vì cũng 'rất gì và này nọ'! 2

Lần đầu hát tân cổ Lan và Điệp, Diệu Nhi khiến dân mạng bất ngờ vì cũng 'rất gì và này nọ'! 3

Vốn được gọi là 'thánh phá hit' của Vpop, thế nhưng thật ra Diệu Nhi lại sở hữu giọng hát khá ổn áp. Có chăng là do tính cách hài hước nên mỗi lần cất giọng hát hò là mỗi lần cô nàng lại tìm cách pha trò. Nhưng không thể phủ nhận rằng, dù có phá hit hay không thì những tiết mục từ Diệu Nhi vẫn rất được khán giả yêu thích vì sự giải trí tiềm tàng.

Góp ý cho Tiin