Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên cover hit Mỹ Tâm, khán giả chỉ biết thốt lên: 'Sao có thể hay đến thế!'

Đoạn clip Lệ Quyên cover 'Muộn màng là từ lúc' của Mỹ Tâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng 'xuýt xoa' với đoạn clip cover của Lệ Quyên. Cụ thể, trong đêm nhạc biểu diễn tại một phòng trà, nữ ca sĩ đã được khán giả tại đây yêu cầu thể hiện ca khúc Muộn màng là từ lúc của Mỹ Tâm.

Chẳng những không ngại ngần gật đầu đồng ý mà 'nữ hoàng phòng trà' còn mang đến một phiên bản khiến mọi con tim xao xuyến. Với cách thể hiện bằng phong cách vốn có cùng những giai điệu sâu lắng, ca từ đẹp của ca khúc, Lệ Quyên đã thổi một làn gió hoàn toàn mới cho bản hit của Mỹ Tâm. Đoạn clip chỉ vừa đăng tải nhưng đã nhận hàng nghìn lượt xem của người hâm mộ.

Clip Lệ Quyên cover Muộn màng là từ lúc 

 

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho bản cover của Lệ Quyên.

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho bản cover của Lệ Quyên.

Muộn màng là từ lúc là ca khúc nằm trong Album Tâm 9 được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác dành riêng cho Mỹ Tâm. Bài hát với những giai điệu, ca từ đẹp như 1 áng thơ khiến khán giả không khỏi thổn thức.

Thậm chí, đông đảo người hâm mộ Họa mi tóc nâu còn sẵn sàng bình chọn đây chính là ca khúc hay nhất trong Album này. Dù chỉ thực hiện MV phiên bản Animation (hoạt hình) nhưng cũng đã nhận sự quan tâm của khán giả với hơn 31 triệu lượt xem trên Youtube.

Hình ảnh trong MV Muộn màng là từ lúc.

Giúp Tiin sửa lỗi