Màn debut solo của 'center quốc dân' Kang Daniel gần kề: Thời gian được ấn định là…

Thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định khiến fan vô cùng háo hức.

27/06/2019 10:36

Vừa qua, thông tin chàng center quốc dân Kang Daniel đang trong những giai đoạn cuối cùng để thực hiện album debut solo khiến fan đứng ngồi không yên. Anh chàng cũng đã đi gặp nhà phân phối nhạc cũng như nhá hàng lên Instagram rằng mọi thứ đã rất sẵn sàng. Và không để người hâm mộ chờ lâu, thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định rồi đây.

Thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định khiến fan vô cùng háo hức.

Thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định khiến fan vô cùng háo hức.

Sân khấu solo của Daniel tại MAMA 2018.

Anh chàng Kang Daniel.

Theo đó, người hâm mộ đã không khỏi phấn khích và hào hứng trước thông tin thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định. Chàng center quốc dân sẽ có màn ra mắt solo với khán giả vào thời gian cuối tháng 7.

Hiện tại mọi thứ cho quá trình debut cũng đã chuẩn bị xong. Như đã thông báo trước đó, KONNECT Entertainment cũng xác nhận nhà sản xuất sẽ phối hợp cùng album lần này chính là Devine Channel - nhà sản xuất nhiều bản hit của Twice, BTS, EXO, và đặc biệt là ca khúc Open Up, (bản hit giúp Kang Daniel nhận được vị trí hạng 1 lần đầu tiên trong chương trình Produce 101 mùa 2). Sau nhiều khó khăn với công ty cũ LM Entertainment, thời gian Kang Daniel debut solo đã được ấn định khiến fan an tâm nhiều hơn cho sự nghiệp nghệ thuật của anh chàng.

Chàng center quốc dân Kang Daniel.

Nam thần Kang Daniel.

Nam thần Kang Daniel.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho màn debut solo của chàng center quốc dân trong thời gian đến nhé!

Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều