Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mượn hit Mỹ Tâm bày tỏ sự thất vọng, fan đồn đoán phải chăng Minh Tú đang thất tình?

Chia sẻ của Minh Tú khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Mới đây, Minh Tú đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về một bài đăng trên Instagram cá nhân. Cụ thể, trong đoạn clip ngồi trước gương, Minh Tú đã viết dòng caption: 'Thật ra từ đó giờ những gì mình nghĩ chỉ là giấc mơ do mình tự xây dựng lên. Cuối cùng thì chỉ một mình mình tự khâu vết thương này'.

Mượn hit Mỹ Tâm bày tỏ sự thất vọng, fan đồn đoán phải chăng Minh Tú đang thất tình? 0

Chưa hết, Minh Tú còn sử dụng ca khúc Muộn màng là từ lúc của Mỹ Tâm để 'chêm' thêm vào đoạn clip. Giai điệu buồn da diết của ca khúc kết hợp cùng những dòng tâm sự từ Minh Tú đã khiến người hâm mộ đặt ra không ít nghi vấn về việc cô đang thất tình. Cũng không trách được suy nghĩ của dân mạng vì ca khúc từ Mỹ Tâm thật sự quá buồn, ai đang vui mà nghe xong phần nào cũng cảm thấy xót xa một chút.

Bởi từ trước đến nay, Minh Tú vốn rất hiếm khi chia sẻ những bài viết tiêu cực trên trang cá nhân của mình. Thay vào đó, cô nàng luôn mang đến những sự hài hước, vui nhộn khiến người xem không khỏi bật cười. Thế nên sự xuất hiện của dòng story này ít nhiều chứng tỏ Minh Tú vừa trải qua một cảm giác không mấy vui vẻ.

Mượn hit Mỹ Tâm bày tỏ sự thất vọng, fan đồn đoán phải chăng Minh Tú đang thất tình? 1

Mặc dù chưa biết chuyện gì đã xảy ra với Minh Tú, thế nhưng người hâm mộ đã gửi đến cô những lời động viên. Bởi khán giả đều muốn nhìn thấy một Minh Tú tràn đầy năng lượng, hài hước như trong các đoạn clip reaction MV BlackPink hay BTS.

Góp ý cho Tiin