Nóng

Tiin.vn trên Facebook

NCT Dream chính thức 'tung thính' về concert đầu tiên kể từ debut: Thời gian và địa điểm được 'chọn mặt gửi vàng' là…

Các fan của nhóm chắc chắn đã ngóng chờ điều này từ rất lâu rồi.

Trong hơn nửa đầu năm 2019, người hâm mộ KPop đã được được dịp thưởng thức màn comeback vô cùng ấn tượng của nhóm NCT Dream với ca khúc Boom. Chính sự lột xác, thay đổi hình ảnh cùng giai điệu thịnh hành, bắt tai, ca khúc Boom đã giúp cho NCT Dream mang về nhiều thành tích nổi bật khiến fan vô cùng phấn khích. Niềm vui này sẽ tiếp tục được tăng lên khi mới đây, NCT Dream thông báo về concert đầu tiên sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Fan háo hức khi NCT Dream thông báo về concert đầu tiên.

Fan háo hức khi NCT Dream thông báo về concert đầu tiên.

MV Boom của NCT Dream.

Theo đó, NCT Dream thông báo về concert đầu tiên mang tên The Dream Show. Sân khấu đầu tiên của chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu từ ngày 16 đến 17 tháng 11 tại Jang-Chung Arena ở Seoul, Hàn Quốc. Vé của concert cũng sẽ được bán bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 cho các thành viên fanclub và vào ngày 14 tháng 10 cho mọi công chúng. Các anh chàng NCT Dream hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục bùng nổ cho concert đầu tay này.

Poster concert của NCT Dream.

Việc NCT Dream thông báo về concert đầu tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng để đánh dấu sự trưởng thành của nhóm NCT Dream cũng như nhìn lại hành trình mà họ đã trải qua kể từ lúc debut. Fan mong concert The Dream Show của NCT Dream sẽ sớm dừng chân tại nhiều nước trên thế giới.

Nhóm NCT Dream.

Nhóm NCT Dream.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ và theo dõi các chàng trai NCT Dream nhé!

Góp ý cho Tiin