Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống 'cha chồng nàng dâu' khắc nghiệt

Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt album nhạc dân ca Cha chồng nàng dâu vào hôm nay (23/12).

Hôm nay (23/12), Nhật Kim Anh đã tổ chức buổi giới thiệu album Cha chồng nàng dâu tại TP.HCM. Vì đây là album nhạc dân ca nên nữ ca sĩ chọn áo bà ba để mặc tại sự kiện.

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống cha chồng nàng dâu khắc nghiệt

Hiếu Hiền làm MC trong họp báo ra mắt MV của Nhật Kim Anh.

Đây là album đánh dấu sự trở lại của Nhật Kim Anh sau một năm chu toàn việc gia đình. Có thể nói, đây là album dân ca đầu tiên trong sự nghiệp 15 năm ca hát của Nhật Kim Anh. Thông qua album này Nhật Kim Anh muốn chuyển tải đến công chúng yêu nhạc đời sống thực tại giữa con ghẻ, cha chồng nàng dâu, công cha nghĩa mẹ…

Chia sẻ về chủ đề album Cha chồng nàng dâu, Nhật Kim Anh cho biết: 'Khi phát hành album dân ca này, cái tựa ban đầu không phải là Cha chồng nàng dâu mà Kim Anh muốn đặt tên là Con ghẻ nhưng vì một số vấn đề về giấy phép nên đã đổi lại. Bên cạnh đó, người ta hay nói 'mẹ chồng nàng dâu' chứ không ai nói 'cha chồng nàng dâu', nên Kim Anh nghĩ đó cũng là lý do để khán giả thắc mắc tại sao album có như tên như vậy.

Kim Anh muốn hát ca khúc này để thể hiện sự khắc nghiệt, cuộc sống cổ hủ mà ngoài mẹ chồng ra thì còn có cha chồng cũng khó khăn với con dâu nữa. Còn riêng gia đình chồng Nhật Kim Anh thì thương mình như con đẻ vậy'.

Nhật Kim Anh nói về cuộc sống cha chồng nàng dâu khắc nghiệt

Nghệ sĩ hài Tấn Beo và Lâm Vũ chúc mừng đồng nghiệp.

Riêng MV Cha chồng nàng dâu nói về cô gái bán thân cho gia đình giàu có và phải làm dâu, làm vợ của một cậu bé nhỏ. Nói là làm con dâu nhưng thực ra, cô bán thân, về phục dịch cho gia đình nhà giàu và gặp phải người cha chồng không được đàng hoàng. Về sau, khi gần đất xa trời, ông ta mới hối hận về những gì đã làm với con dâu và muốn xé tờ giấy bán thân đó. 

Album Cha chồng nàng dâu của Nhật Kim Anh gồm 10 ca khúc: Mái tranh nghèo, Mái chèo chèo ngược dòng sông, Thương chị tôi, Thà người đừng hứa, Cha chồng nàng dâu, Giá phải trả, Con ghẻ, Công cha nghĩa mẹ, Vọng kim lang và Về miền tây. Chiếm một nửa trong số này là các ca khúc của nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong.

Giúp Tiin sửa lỗi