Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nối bước Diệu Nhi, Ngọc Trinh mong muốn mời Mỹ Tâm song ca?

Hóa ra Ngọc Trinh và Diệu Nhi lại có thêm một sở thích chung: Mỹ Tâm.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải một đoạn clip gây chú ý khi cô tập hát ca khúc Dường như ta đã đình đám một thời của Mỹ Tâm. Mặc dù luôn được mệnh danh là thánh phá hit nhưng xem ra video clip lần này cũng không đến nỗi nào. Cô nàng còn khá tự tin khi nói lên mong muốn có thể mời được 'hoạ mi tóc nâu' song ca cùng mình.

Một sự thật là dù giọng hát của bạn có dở đến mấy thì chỉ cần hát chồng lên bài của ca sĩ thì nó sẽ bỗng dưng hay hơn ngày thường. Nhưng thử tưởng tượng chỉ cần bạn tắt nhạc đi hát chay thì mọi thứ sẽ trở về đúng quỹ đạo 'dở' như bình thường, và ắt hẳn Thu Hà của Cung đàn vỡ đôi cũng không ngoại lệ.

Nối bước Diệu Nhi, Ngọc Trinh mong muốn mời Mỹ Tâm song ca? 0

Giọng hát Ngọc Trinh tỉ lệ nghịch với sắc vóc của cô.

Về phần Mỹ Tâm, chắc rằng cô ca sĩ rất vui khi có một fan bự như thế này. Trước đây, giọng ca Nơi ta dừng chân còn từng hát tặng Diệu Nhi bài hát yêu thích trong livestream khi nữ diễn viên này thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho mình. Mà Diệu Nhi thì lại càng không khác gì Ngọc Trinh, đều là thánh phá hit và cả 2 còn là chị em bạn dì thân thiết. Biết đâu được sẽ có một ngày, sân khấu song ca Mỹ Tâm - Ngọc Trinh hoặc thậm chí là tam ca Mỹ Tâm - Ngọc Trinh - Diệu Nhi sẽ làm 'bùng nổ' làng nhạc Việt thì sao.

Nối bước Diệu Nhi, Ngọc Trinh mong muốn mời Mỹ Tâm song ca? 1

Đến lúc ấy thì phải xem chị Mỹ Tâm 'xào rau' sẽ cân 2 giọng ca này như thế nào nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi