Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Bo Gum hát nhạc phim Mây họa ánh trăng khiến fan mê mệt

Sau một tuần chờ đợi, ca khúc My dearest với phần thể hiện của Park Bo Gum vừa được phát hành ngay sau khi tập 15 Mây hoạ ánh trăng lên sóng và ngay lập tức gây 'sốt'.

Đầu tháng 10, công ty quản lý của Park Bo Gum đã công bố một món quà đặc biệt mà anh dành tặng cho các fan của mình. Đó là ca khúc nhạc phim Mây hoạ ánh trăng thứ 11 do chính Park Bo Gum trình bày.

 

Ảnh cover My Dearest - nhạc phim Mây hoạ ánh trăng do Park Bo Gum trình bày.

Tối 10/10, sau khi tập 15 Mây hoạ ánh trăng lên sóng, ca khúc My Dearest (tạm dịch: Người tôi yêu nhất) với phần thể hiện của Bo Gum đã được phát hành và ngay lập tức tạo nên một cơn 'sốt'. Vừa được đăng tải, video '박보검(Park Bo Gum)- 내 사람(My dearest)' trên Youtube đã có hơn 15.000 lượt nghe, cùng hàng ngàn lượt chia sẻ.

 

Bảng xếp hạng từ khoá của Naver.

Bên cạnh đó, hàng trăm nghìn người hâm mộ đã liên tục tìm kiếm ca khúc này khiến từ khoá 'Park Bo Gum My Person', 'Mây hoạ ánh trăng', 'Park Bo Gum' lần lượt xếp thứ 1, 5 và 9 trên bảng xếp hạng Naver.

Video My Dearest - nhạc phim Mây hoạ ánh trăng do Park Bo Gum trình bày.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi