Mới

Tiin.vn trên Facebook

Park Bom khiến fan xúc động khi thể hiện chi tiết quen thuộc của 2NE1 trên sân khấu Queendom

Chỉ với một hành động nhỏ, cô nàng đã giúp BlackJacks cảm thấy như tất cả các thành viên 2NE1 đều đang ở đó.

Park Bom hiện đang tham gia chương tình âm nhạc mang tên Queendom - nơi các nghệ sĩ nữ thi đấu với nhau để tìm người chiến thắng. Ngoài cựu thành viên 2NE1, những idol còn lại trong cuộc thi gồm có: Mamamoo, (G)I-DLE, AOA, Lovelyz và Oh My Girl. Vòng thi vừa rồi, các thí sinh phải thể hiện bài hát của 1 trong 5 đối thủ, Park Bom đã lựa chọn Hann của hậu bối (G)I-DLE để biểu diễn.

MV Hann - (G)I-DLE

Phần thể hiện của cựu thành viên 2NE1 vòng vừa rồi.

Tiết mục của Park Bom đã khiến các nghệ sĩ khác cũng như khán giả 'nổi da gà' bởi việc mix lại bài hát với nhiều highnote và sự xuất hiện đặc biệt của nữ rapper Cheetah. Sau phần trình diễn của nữ ca sĩ, tên bài hát Hann đã nhanh chóng dẫn đầu lượt tìm kiếm trên Melon.

Top search trên Melon vào thời điểm cô nàng biểu diễn, dẫn đầu là từ khoá 'Hann'.

Top search trên Melon vào thời điểm cô nàng biểu diễn, dẫn đầu là từ khoá 'Hann'.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong tiết mục của Park Bom chính là việc nữ ca sĩ thể hiện chi tiết quen thuộc của 2NE1. Ở phần ending, cô nàng thể hiện kí hiệu tay mà 2NE1 đã luôn sử dụng khi chào trong tất cả các lần xuất hiện khi còn hoạt động. Chính điều này đã khiến các BlackJacks vô cùng xúc động.

Kí hiệu tay trong phần ending của Park Bom…

Kí hiệu tay trong phần ending của Park Bom…

…chính là biểu tượng đã luôn được 2NE1 sử dụng kể từ khi debut.

…chính là biểu tượng đã luôn được 2NE1 sử dụng kể từ khi debut.

Dưới phần bình luận ở video mà Mnet đăng tải, ngoài những lời khen và thể hiện tình yêu với nữ ca sĩ, người hâm mộ còn dành những lời cảm ơn đến thần tượng của mình vì hành động ý nghĩa này:

- Đó chính là Park Bom của chúng ta. BlackJacks rất tự hào khi thấy chị thể hiện kí hiệu của 2NE1 trong phần biểu diễn của mình.

- 2NE1 vibe.

- Tôi có cảm giác như mỗi lần cô ấy dùng kí hiệu đó như thể Gotham đang gọi Batman vậy LOL. Cô ấy đang gọi chúng ta đó BlackJacks à.

- Nghệ sĩ solo duy nhất trong chương trình đã làm chúng ta phải 'nổi da gà'. Wow! Cảm giác như tất cả thành viên 2NE1 đang biểu diễn cùng cô ấy vậy. Bomshell và BlackJacks yêu chị nhiều.

- Tôi có ước mơ rằng ở tập sau Mnet sẽ giúp tái hợp 2NE1, tôi nhớ họ. Nếu mà điều đó xảy ra thật thì sẽ rất là tuyệt và phần biểu diễn của họ có thể 'rung chuyển' cả vũ trụ đó.

Góp ý cho Tiin