Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phùng Ngọc Huy phát hành MV mới sau ồn ào tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie

Sản phẩm âm nhạc mới của Phùng Ngọc Huy nhận được sự chú ý từ khán giả.

Mới đây, Phùng Ngọc Huy bất ngờ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Tình thừa. Chia sẻ trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy viết: 'Cũng lâu rồi, Huy chưa ra ca khúc mới nào. Đây là ca khúc Tình thừa, một sáng tác của K viết riêng cho Huy. Mời cả nhà cùng nghe ca khúc mới của Huy'.

Phùng Ngọc Huy phát hành MV mới sau ồn ào tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie 0

Có thể thấy được rằng, đây là lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy phát hành sản phẩm âm nhạc mới kể từ ngày cố diễn viên Mai Phương qua đời. Trước đó, Phùng Ngọc Huy cũng thường xuyên đăng tải nhiều clip ca nhạc lên kênh Youtube, nhưng đa phần là các bài hát được cover lại.

Phùng Ngọc Huy phát hành MV mới sau ồn ào tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie 1

Phùng Ngọc Huy phát hành MV mới sau ồn ào tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie 2

Bài hát lần này của Phùng Ngọc Huy thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả, nhất là khi những ngày vừa qua, việc tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie chỉ vừa tạm lắng. Nhiều ý kiến cho rằng, có thể Phùng Ngọc Huy đã cảm thấy yên tâm về kết quả của câu chuyện nên mới ra mắt ca khúc mới để tri ân tình cảm từ khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ mình những ngày vừa qua.

Phùng Ngọc Huy phát hành MV mới sau ồn ào tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie 3

Trước đây, khi còn hoạt động tại Việt Nam, Phùng Ngọc Huy được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn, những dự án âm nhạc. Dù không thật sự đình đám, nhưng loạt ca khúc Phùng Ngọc Huy kết hợp với Mai Phương vẫn được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi