Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Mỹ Chi chi gần nửa tỷ thực hiện MV mới

Chi phí sản xuất khá cao do tác động bởi nhiều yếu tố, tuy vậy ekip muốn mọi người tập trung vào nội dung sản phẩm hơn.

Chiều 10/1, Phương Mỹ Chi đã tổ chức buổi họp báo để giới 2 sản phẩm âm nhạc gồm 1 phim ngắn dài khoảng 20 phút, với nền nhạc của 3 ca khúc Câu hò điệu lý còn đây, Nhật ký cho ba, Chị đi tìm em và MV Nhật ký cho ba.

Chia sẻ về ca khúc chính trong MV, Phương Mỹ Chi cho biết ca khúc Nhật ký cho ba được 'cậu Hai' Tấn Lợi sáng tác tặng riêng cho em. Về phần chi phí, gia đình Phương Mỹ Chi đã đầu tư cho con gần nửa tỷ đồng.

Phương Mỹ Chi chi gần nửa tỷ thực hiện MV mới

Phương Mỹ Chi tại buổi họp báo.

Chi phí thực hiện MV khá cao được chia sẻ là do quá trình quay kéo dài bởi lịch học, thi bận rộn của Phương Mỹ Chi cũng như lịch quay của diễn viên Thanh Thức. Dẫu vậy, ekip vẫn muốn mọi người tập trung vào nội dung thay vì bàn bạc về chi phí.

Nói về lý do thực hiện MV khá tâm trạng trong thời điểm cận Tết, đại diện ekip sản xuất cho biết: 'Mỗi dịp xuân đến, mọi người thường hướng đến không khí vui tươi, nhộn nhịp để đón chào ngày Tết đến. Thế nhưng, mọi người quên là đâu đó vẫn còn những mảnh đời cơ nhỡ, cực khổ.

Vì vậy, bé Chi muốn nhân dịp đầu năm, gửi tặng đến khán giả MV này. Dù có đi ngược lại không khí chung của nhiều người nhưng nhìn ở khía cạnh khác, cuộc sống vẫn còn có những mảnh đời cơ cực và chúng ta không được phép lãng quên họ'.

Vào vai bố của Phương Mỹ Chi trong MV, diễn viên Thanh Thức cũng nhận lỗi và cho rằng mình cũng là một trong những nguyên nhân khiến chi phí sản xuất MV tăng. Anh cho biết: ‘Có lần tôi đi quay ở Đà Lạt không đặt vé bay về Sài Gòn kịp nên phải đi xe đò về. Khi về đến phim trường thì đã hai giờ sáng nhưng lúc đó Mỹ Chi vẫn chờ mình để hoàn thành cảnh quay.

Phương Mỹ Chi chi gần nửa tỷ thực hiện MV mới

Diễn viên Thanh Thức.

Tôi rất nể sự chuyên nghiệp của cô bé. Cũng có khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng thiết bị quay lại bị trục trặc phải đi sửa, tôi không đợi được vì đã đến giờ hẹn đi quay show khác nên cả ekip đành phải hủy, ngày hôm sau phải thuê lại toàn bộ máy móc rất tốn kém’.

Em trai của Phương Mỹ Chi trong MV là Gia Bảo (em trai của Gia Quý trong Gương mặt thân quen nhí). Phương Mỹ Chi cho biết trong MV có nhiều phân đoạn cõng em trai nên Phương Mỹ Chi chọn Gia Bảo nhẹ cân cho dễ cõng và tránh làm em té.

Phương Mỹ Chi chi gần nửa tỷ thực hiện MV mới

Phương Mỹ Chi và các diễn viên trong MV Nhật ký cho ba.

Tại buổi họp báo, Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ về cảm xúc sau cuộc thi Gương mặt thân quen nhí khi em chỉ dừng chân ở vị trí thứ 4: ‘Sau hai tuần của đêm chung kết, nếu không ai hỏi tới thì em cũng hết buồn, ban đầu cũng buồn và khóc không phải vì mình chỉ được giải 4 mà vì lo sợ khán giả thất vòng về mình'.

Phương Mỹ Chi chi gần nửa tỷ thực hiện MV mới

Ca sĩ Nam Cường cũng đến chúc mừng Phương Mỹ Chi.

MV Nhật ký cho ba và phim ngắn sẽ được ra mắt sau khoảng 1 tuần nữa thay vì ngày 10/1 như dự kiến, bởi Phương Mỹ Chi muốn sản phẩm của mình thật sự hoàn hảo khi ra mắt khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi