Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taeyang (BigBang) gây sốt bởi màn trình diễn đẳng cấp với mức lương… 50 xu/giờ trong quân ngũ

Màn trình diễn Ringa Linga trên sân khấu của Taeyang trong quân ngũ khiến fan phát sốt bởi những bước nhảy và phong cách vô cùng đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Mới đây, thành viên BigBang - Taeyang góp mặt ở một sự kiện âm nhạc tại KBS Hall, Seoul. Xuất hiện trong bộ quân phục xanh đặc trưng, nam ca sĩ trình diễn với tư cách một người lính nghĩa vụ trên sân khấu.

Taeyang (BigBang) gây sốt bởi màn trình diễn đẳng cấp với mức lương… 50 xu/giờ trong quân ngũ.

Taeyang (BigBang) gây sốt bởi màn trình diễn đẳng cấp với mức lương… 50 xu/giờ trong quân ngũ.

Taeyang (BigBang) gây sốt bởi màn trình diễn đẳng cấp với mức lương… 50 xu/giờ trong quân ngũ 1

Mặc dù không có điều kiện ánh sáng, âm thanh hoành tráng như ở một concert solo hay của BigBang trước kia, Taeyang vẫn tự tin “cháy hết mình” trên sân khấu, mang đến một màn trình diễn đẳng cấp thực thụ. Nam ca sĩ đã thành công “đốn gục” trái tim những người có mặt bởi giọng hát đầy lôi cuốn và những bước nhảy điêu luyện với bản hit cũ Ringa Linga của mình.

Taeyang (BigBang) gây sốt bởi màn trình diễn đẳng cấp với mức lương… 50 xu/giờ trong quân ngũ 2

Taeyang (BigBang) gây sốt bởi màn trình diễn đẳng cấp với mức lương… 50 xu/giờ trong quân ngũ 3

Nếu trong vai trò là một ca sĩ hàng đầu của làng giải trí xứ Kim Chi, màn trình diễn của Taeyang chắc hẳn đáng giá bội tiền khi xuất hiện ở một sự kiện văn hóa, âm nhạc nào đó. Tuy nhiên, hiện tại anh chàng lại đang là một người lính nghĩa vụ. Tính theo mức lương trung bình của người lính mỗi tháng là 488.000 won (~ 410 USD), tức là chỉ 16.000 won mỗi ngày và 675 won mỗi giờ (~0,5 USD) - một mức giá rẻ đến không tưởng cho một màn trình diễn đẳng cấp đỉnh cao.

Màn trình diễn đầy thần thái và chuyên nghiệp của Taeyang tại sự kiện.

Đương nhiên, dù màn trình diễn này có giá rẻ đến đâu đi chăng nữa thì trên thực tế, đó cũng là một món quà vô giá đối với người hâm mộ của anh chàng. Đặc biệt khi Taeyang đang hoạt động nghĩa vụ quân sự, mỗi phút giây fan được thấy Taeyang trình diễn trên sân khấu đều trở nên đáng quý hơn hẳn. Mặt khác, dù có được trả lương 50 xu, anh chàng thành viên BigBang cũng không thể bỏ qua đẳng cấp chuyên nghiệp với bất kỳ màn trình diễn nào của mình!

Không chỉ anh chàng Taeyang, cả Daesung cũng thể hiện đẳng cấp tuyệt vời khi đứng trên sân khấu trình diễn.

Giúp Tiin sửa lỗi