Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tên bài hát mới bị chê kỳ cục, Thủy Tiên lập tức có hành động đáp trả khiến 'chủ thớt' câm nín

Cách đáp trả của Thủy Tiên cực ngắn gọn nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Vừa qua, Thủy Tiên đã khiến người hâm mộ nóng lòng khi chính thức xác nhận về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt mang tên Sao anh không ăn. Ngay từ giây phút 'nhá hàng', dự án này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi đây là màn tái xuất sau thời gian im ắng rất lâu của Thủy Tiên, cũng như màn tái hợp với nam diễn viên Hứa Vỹ Văn trong vai nam chính.

Tên bài hát mới bị chê kỳ cục, Thủy Tiên lập tức có hành động đáp trả khiến 'chủ thớt' câm nín 0

Dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng dự án lần này của Thủy Tiên đã vướng phải sự không hài lòng từ một vài khán giả. Cụ thể, dưới poster MV mới của Thủy Tiên đã xuất hiện một bình luận với nội dung: 'Đổi tên bài hát đi chị ơi, chị là ca sĩ mà tên bài hát kỳ quá, trên mạng xã hội ai cũng cười tên bài hát đó hết'. Ngay sau đó, Thủy Tiên đã để lại một bình luận trả lời với nội dung: 'Ủa ai ta', đi kèm là một icon 'cái mặt lật ngược' đầy sự không quan tâm.

Tên bài hát mới bị chê kỳ cục, Thủy Tiên lập tức có hành động đáp trả khiến 'chủ thớt' câm nín 1

Mặc dù chỉ đáp trả một cách ngắn gọn, thế nhưng Thủy Tiên đã khiến khán giả thích thú vì sự khéo léo. Bởi trước câu hỏi này, người khán giả kia đã không thể nào chỉ ra được danh sách những ai chê tên bài mới của Thủy Tiên là kỳ cục.

Tên bài hát mới bị chê kỳ cục, Thủy Tiên lập tức có hành động đáp trả khiến 'chủ thớt' câm nín 2

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên gần như gác lại mọi hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ vẫn chạy show, nhưng tuyệt nhiên không ra mắt bất kỳ dự án âm nhạc mới nào. Thế nên trong lần trở lại này, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào một sản phẩm chất lượng, đậm đà chất nhạc Thủy Tiên.

Góp ý cho Tiin