Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Thủy tung MV đầu tiên sau khi sinh con

Thu Thủy đã hợp tác với nhạc sĩ Đỗ Hiếu trong lần trở lại này.

Sau hơn 4 tháng ấp ủ và quyết tâm thực hiện MV mới để giành tặng cho các khán giả luôn chờ đón sự quay lại của mình, hôm nay (8/12), Thu Thủy đã chính thức cho ra mắt MV Sẽ thôi khóc vì anh với ekip hoàn toàn mới do chính Thu Thuỷ tự thân vận động và tìm kiếm. Ca khúc Sẽ thôi khóc vì anh là một bản dance sôi động do ‘hit maker’ Đỗ HIếu sáng tác theo đơn đặt hàng riêng của Thu Thuỷ. 

Thu Thuỷ tiếp tục theo đuổi hình tượng trưởng thành gợi cảm và ấn tượng trong MV lần này nhưng có chút bí ẩn cần thiết của người phụ nữ đã lập gia đình và làm mẹ. Thậm chí cô còn hy sinh luôn mái tóc dài mình nuôi dưỡng trong thời gian qua để trông cá tính và lạ mắt hơn. Thu Thuỷ chia sẻ trong nước mắt để ra được MV lần này cô và ekip đã tốn rất nhiều thời gian, công sức và nước mắt. 

‘Thủy mong MV lần này sẽ được mọi người đón nhận như đánh dấu sự trở lại của Thuỷ. Bản thân Thuỷ trải qua rất nhiều khó khăn khi quay MV. Đặc biệt, khi vết thương cũ tái phát trong lúc quay cảnh nhảy solo khiến cô đau đớn, mọi người đã phải tức tốc kêu bác sĩ từ ngoại thành vào phim trường để chăm sóc cho Thuỷ. Có những lúc đau quá Thuỷ phải trốn một mình trong góc phòng ngồi khóc vì không muốn mọi người trong ekip quá lo lắng vì chấn thương của Thuỷ’, Thu Thủy tâm sự.

Đạo diễn Mai Khang một người bạn rất thân với Thuỷ đã phải thức ngày thức đêm cùng cô dàn dựng MV để theo kịp tiến độ và ý ưởng ban đầu. Tuy nhiên, vì vẫn chưa ưng ý nên cô và ekip quyết định thuê phim trường và máy quay Red One một ngày nữa để quay thêm những cảnh quay như mình mong muốn. 

Mặc dù phải đối mặc với rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng khi xem lại bản cuối cùng của MV, cô cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Đến tham dự buổi ra MV lần này của Thu Thuỷ có những người bạn của cô như ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Nathan Lee, Á Hậu Hoàng Oanh và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Mẹ của cô cũng có mặt để chúc mừng con gái ra mắt album ngày trở lại.

Giúp Tiin sửa lỗi