Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 nghệ sĩ trẻ được bình chọn cao nhất tại Keeng Young Awards

Noo Phước Thịnh

Những cái tên như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh, Jang Mi đang là nghệ sĩ trẻ được bình chọn nhiều trên các hạng mục giải thưởng của KYA.

Tối ngày 16/1, Lễ trao giải Keeng Young Awards sẽ diễn ra tại TP HCM nhằm tôn vinh thành quả nghệ thuật cũng như đóng góp tích cực của các nghệ sĩ dưới 30 tuổi cho ngành công nghiệp giải trí Việt.

Trước đó, Keeng Young Awards đã mở cổng bình chọn trực tuyến tìm ra top 5 gương mặt nghệ sĩ được khán giả yêu thích nhất. Những nghệ sĩ còn lại góp mặt trong đêm trao giải sẽ được hội đồng nghệ thuật hội ý và đưa ra kết quả công tâm nhất.

Bích Phương trở thành cái tên ‘nóng' nhất trên bảng xếp hạng các hạng mục của Keeng Young Awards. Cô dẫn đầu với tổng hơn 1 triệu lượt bình chọn cho bốn đề cử: Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất, MV của năm, Ca khúc nhạc Dance, Ca khúc của năm.

Top 5 nghệ sĩ trẻ được bình chọn cao nhất tại Keeng Young Awards 0 

Vũ Cát Tường cũng trở thành cái tên thứ hai được bình chọn nhiều trên bảng xếp hạng các đề mục giải thưởng của KYA với tổng lượt bình chọn hơn 900 ngàn. Cô góp mặt trong các hạng mục bao gồm: Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Ca khúc phối hợp, Nhạc sĩ có nhiều tác phẩm được yêu thích nhất.

  Top 5 nghệ sĩ trẻ được bình chọn cao nhất tại Keeng Young Awards 1 

Sơn Tùng xếp thứ ba với tổng lượt bình chọn gần 400 ngàn cho hai hạng mục. Điều này khiến người hâm mộ của giọng ca ‘Chắc ai đó sẽ về' tăng tốc trong màn chạy đua bình chọn, giúp nam ca sĩ tranh hạng với hai đối thủ nặng kí là Bích Phương và Vũ Cát Tường.

Top 5 nghệ sĩ trẻ được bình chọn cao nhất tại Keeng Young Awards 2 

Không bất ngờ khi Noo Phước Thịnh góp mặt trong bảng xếp hạng top 5 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất với tổng số 600 ngàn cho ba hạng mục: Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Ca khúc của năm, MV của năm. Mặc dù MV ‘Chạm khẽ tim anh một chút thôi' gặp nhiều khó khăn trong vấn đề bản quyền khi mới ra mắt nhưng vẫn giúp nam nghệ sĩ có lượt bình chọn cao tại ‘cuộc chiến' giải thưởng Keeng Young Awards năm nay.

MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' ở vị trí thứ hai trong hạng mục đề cử MV của năm. 

MV 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi' ở vị trí thứ hai trong hạng mục đề cử MV của năm.

Jang Mi là cái tên gây bất ngờ khi dẫn đầu hạng mục được đề cử Ca khúc nhạc Bolero với hơn 200 ngàn lượt bình chọn. Nhạc phẩm ‘cũ' được nữ ca sĩ khoác lên chiếc áo mới, giúp cô thu về lượt khán giả trung thành cũng như góp mặt trong top nghệ sĩ được bình chọn cao tại KYA.

Top 5 nghệ sĩ trẻ được bình chọn cao nhất tại Keeng Young Awards 4 

Cổng bình chọn sẽ mở đến hết ngày 13/1 và top 5 lượt bình chọn cao nhất tại mỗi hạng mục sẽ góp mặt trong danh sách ứng cử tới Hội đồng nghệ thuật. Từ đó, ban tổ chức sẽ tìm ra nghệ sĩ có hoạt động nổi bật cũng như đóng góp nhiều cho ngành giải trí nước nhà.

Tham gia bình chọn để vinh danh nghệ sỹ yêu thích của bạn và có cơ hội gặp họ tại đêm trao giải vào ngày 16/01/2018: http://youngawards.keeng.vn/vote-point.html
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi