Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Văn Mai Hương 'Sống không đợi chờ', hãy như Hương!

Chiều 29/1, Văn Mai Hương đã cho 'ra lò' MV Sống không đợi chờ, đánh dấu sự 'bắt tay' trở lại của cô và Nguyễn Đức Cường sau 5 năm.

Văn Mai Hương - Nguyễn Đức Cường: Sự kết hợp không bao giờ cũ
 
Cách đây 5 năm, nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đức CườngVăn Mai Hương đã gây chú ý và nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả qua những dự án âm nhạc như Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ…
 
Bài hát Nếu như anh đến trở thành một bản hit đình đám và kéo dài đến tận ngày hôm nay. 
 

Văn Mai Hương Sống không đợi chờ hãy như Hương

Ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường.

Sự kết hợp của Ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Đức Cường là một  sự cảm mến đặc biệt dành cho nhau cả về âm nhạc và sự nghiệp.
 
Nếu như Nguyễn Đức Cường ấn tượng Văn Mai Hương vì con đường mạnh mẽ, sáng tạo và thú vị mà cô đang đi, thì ngược lại, Văn Mai Hương lại thấy ở chàng nhạc sĩ sâu sắc, nam tính này một tinh thần làm nghề thực sự, luôn chịu khó học hỏi và tính cách nghệ sĩ, chỉ làm những việc thực sự hứng thú. 
 
Sau 5 năm, với rất nhiều sự đầu tư chăm chút, cộng với nhiều gián đoạn vì cả hai đều có những dự án riêng tất bật, đến hôm nay, MV 'Sống không đợi chờ' chính thức ra mắt. 

MV 'Sống không đợi chờ'

'Sống không đợi chờ' được thực hiện với cùng một ê-kíp đã từng tạo nên bản hit 'Nếu như anh đến' cho Văn Mai Hương cách đây 5 năm. Ca khúc 'Sống không đợi chờ' được đạo diễn Triệu Quang Huy, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Văn Mai Hương lên ý tưởng thực hiện, liên tiếp chỉnh sửa trong suốt thời gian dài, có những thời điểm gián đoạn để tìm cảm xúc cho ca khúc, đồng thời để thực hiện phần hậu kỳ cho MV rất công phu. 
 
Cuối cùng, sau thời gian dài gần 6 tháng thực hiện, MV 'Sống không đợi chờ' đã hoàn tất và ra mắt vào thời điểm vô cùng đặc biệt, khi những cảnh quay trên bãi biển đầy nắng, gió, lại ra mắt vào những ngày lạnh nhất tại thủ đô Hà Nội. 
 

Văn Mai Hương Sống không đợi chờ hãy như Hương

Nhạc sĩ Huy Tuấn đến chúc mừng học trò ra MV mới.

 
Tìm thấy Văn Mai Hương hậu Vietnam Idol
 
Hiện tại, Văn Mai Hương đang hướng đến hình ảnh 'đằm' hơn, trưởng thành, quyến rũ hơn. Dù được nhiều khán giả yêu mến song phải thừa nhận, vẫn không ít người 'luyến tiếc' và nhớ về một Văn Mai Hương hồn nhiên, nhí nhảnh thuở hậu Vietnam Idol. Trong 'Sống không đợi chờ', Văn Mai Hương như vậy đã trở lại nhưng tinh tế hơn, tự tin hơn về bản thân và sự nghiệp.
 

Văn Mai Hương Sống không đợi chờ hãy như Hương

Văn Mai Hương gợi cảm trong buổi ra mắt MV 'Sống không đợi chờ'.

Văn Mai Hương chia sẻ: 'Nếu như anh đến' là một ca khúc có tiết tấu, đã gây được hiệu ứng lớn trong cộng đồng thì ca khúc mới nhất 'Sống không đợi chờ' là sự trở lại đặc biệt với tính thể nghiệm, sáng tạo mới mẻ hơn trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường. 
 
Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sẽ vẫn giữ 'tôn chỉ' nghề của anh trong những sản phẩm mới, đó là cập nhật những xu hướng, giai điệu, ca từ hiện đại của thế giới, và đặc biệt, không bao giờ làm lại những thứ đã cũ kĩ, vì điều đó sẽ làm mất cảm hứng của anh trong quá trình sáng tác.
 
Cả Nguyễn Đức Cường và Văn Mai Hương đều không phải nghệ sĩ ra sản phẩm ồ ạt và ồn ào, nhưng mỗi lần xuất hiện đều được khẳng định với tính chuyên môn, nội dung concept đầu tư cẩn thận, và có nhiều thứ để nghe, xem'.
 

Văn Mai Hương Sống không đợi chờ hãy như Hương

Bộ 3: Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường - Đạo diễn Triệu Quang Huy - Ca sĩ Văn Mai Hương

Single mới của Văn Mai HươngNguyễn Đức Cường được 'nhận diện' bằng những hình ảnh ca từ về niềm vui, sự trải nghiệm, tin tưởng vào chính mình. 
 
'Sống không đợi chờ' sử dụng ekip hùng hậu hơn một trăm người, hứa hẹn sẽ mang đến một không khí tươi mới, cuồng nhiệt. MV “Sống không đợi chờ” có sự xuất hiện của các khách mời như Blogger Phở Đặc Biệt, diễn viên Bê Trần…
 
Góp ý cho Tiin
Tag: