Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lấn sân ca hát, hotgirl đòi vượt mặt Sơn Tùng, Chi Pu đã bị ném đá vì đạo nhái BLACKPINK, mặc áo dài phản cảm

Sơn Tùng M-TP

'Hotgirl ngủ gật' Nhã Tiên đang vấp phải làn sóng chỉ trích của cư dân mạng khi sản phẩm âm nhạc đầu tay bị cho là đạo nhái, phản cảm.

Mới đây, Nhã Tiên hay còn được biết đến với biệt danh 'hotgirl ngủ gật' đã chính thức debut với vai trò ca sĩ. Sản phẩm đầu tay của cô được giới thiệu là một bản EDM không thua kém bản hit Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, đồng thời phong cách cũng na ná Chi Pu.

 

Tuy nhiên, càng tự 'nổ' bao nhiêu, sản phẩm âm nhạc của cựu thí sinh Vietnam Idol 2016 càng gây thất vọng với khán giả bấy nhiêu. Cụ thể ở phần giai điệu, nhiều cư dân mạng đã chỉ ra Em muốn anh cho xem này giống với ca khúc Ddu-Du Ddu-Du của BLACKPINK từ giai điệu cho đến dòng nhạc. Thế nên không có gì lạ khi phản ứng từ netizen, đặc biệt là người hâm mộ Kpop trở nên vô cùng gay gắt.

 

Nhiều ý kiến cho rằng Nhã Tiên và ekip cố tình 'đạo giai điệu' tạo scandal để PR ca khúc mới, bởi trước đó khi tung teaser cho sản phẩm đầu tay, cô nàng cũng cố tình 'chơi trội' bằng cách mượn ngay câu nói đã làm nên thương hiệu của Chi Pu: 'Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ' để tuyên bố trên trang cá nhân nhưng lại đính kèm lời nhắn: 'Phấn đấu cố gắng trước 2 năm'. Điều này có nghĩa, Nhã Tiên vẫn muốn 'vượt mặt' Chi Pu sau khi tự nhận cô nàng là 'my idol'.

Chưa dừng lại ở đó, Nhã Tiên còn tự tin khẳng định Em muốn anh cho xem này đẳng cấp không kém Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều cư dân mạng không khỏi nổi đóa.

Nhã Tiên mượn lời Chi Pu để lấn sân sang ca hát nhưng tự hứa sẽ sớm vượt mặt 'my idol' trước 2 năm.

Nhã Tiên mượn lời Chi Pu để lấn sân sang ca hát nhưng tự hứa sẽ sớm vượt mặt 'my idol' trước 2 năm.

Nếu như phần nhạc và phát ngôn gây sốc của Nhã Tiên khiến không ít người bức xúc thì phần hình ảnh trong MV cũng bị khán giả ném đá tới tả vì quá phản cảm. Cụ thể khi xem MV, cư dân mạng dễ dàng nhận ra cô nàng đã mặc trang phục 'na ná' áo dài nhưng 'quên ' mặc quần. Bên cạnh đó hình ảnh Nhã Tiên uốn éo khoe mông khoe ngực cũng khiến nhiều người không khỏi nhức mắt.

Vừa lấn sân ca hát, hotgirl đòi vượt mặt Sơn Tùng, Chi Pu đã bị ném đá vì đạo nhái BLACKPINK, mặc áo dài phản cảm 1

Nhã Tiên mặc trang phục 'na ná' áo dài nhưng 'quên mặc quần'.

Nhã Tiên mặc trang phục 'na ná' áo dài nhưng 'quên mặc quần'.

Nhã Tiên không ngại khoe da thịt trong MV đầu tay.

Nhã Tiên không ngại khoe da thịt trong MV đầu tay.

Hiện tại, lượng view MV Em muốn cho anh xem này sau gần 1 ngày phát hành chỉ đạt hơn 57.000 view nhưng dislike mà Nhã Tiên nhận phải đã là 5.700 lượt, trong khi lượt like chỉ hơn 600. Đặc biệt trên khắp các trang mạng xã hội, nhiều khán giả không ngừng ném đá cô nàng bởi họ muốn xem một sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn là một MV đầy chiêu trò đến từ nàng hotgirl muốn nổi.

MV của Nhã Tiên nhận phải lượt dislike khủng từ khán giả.

MV của Nhã Tiên nhận phải lượt dislike khủng từ khán giả.

Vừa lấn sân ca hát, hotgirl đòi vượt mặt Sơn Tùng, Chi Pu đã bị ném đá vì đạo nhái BLACKPINK, mặc áo dài phản cảm 5

Cư dân mạng đồng loạt ném đá MV mới của Nhã Tiên.

Cư dân mạng đồng loạt ném đá MV mới của Nhã Tiên.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi