Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa ra mắt, MV mới của Sơn Tùng M-TP sắp đạt 2 triệu lượt xem

Với việc cộng đồng fan của Sơn Tùng đang kêu gọi tăng view cho MV này thì việc lượt xem của Chắc ai đó sẽ về tăng theo từng phút cũng không phải điều gì quá khó hiểu.

MV Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP được tung ra vào lúc 21h ngày 19/12 vừa qua và ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Chỉ trong vòng 8 tiếng, MV này đã chán mốc 1 triệu lượt xem.

MV mới của Sơn Tùng MTP sắp đạt 2 triệu lượt xem sau 2 ngày

Đến thời điểm 17h30 ngày hôm nay (21/12), tức chỉ chưa đầy 2 ngày sau khi phát hành, MV Chắc ai đó sẽ về đã đạt hơn 1,9 triệu lượt xem, hứa hẹn đích đến 2 triệu sẽ không còn bao xa.

Không chỉ có thế, Sky – cộng đồng fan của Sơn Tùng còn đang rất tích cực vận động nhau lan tỏa sản phẩm mới của thần tượng nhằm lập kỉ lục: 55 triệu lượt xem trong vòng 1 tháng.

MV mới của Sơn Tùng MTP sắp đạt 2 triệu lượt xem sau 2 ngày

MV đã gần cán đích 2 triệu lượt xem.

Hiện MV này đang có độ tương tác rất cao trên Youtube, và thậm chí còn cao hơn nhiều video ca nhạc của các sao nổi tiếng thế giới, cho thấy mức độ đón nhận của fan đối với sản phẩm này là không hề nhỏ. Mặc dù gây bão là vậy nhưng vẫn có nhiều ý kiến xung quanh sản phẩm mới này. Không nói đến phần hình ảnh, âm nhạc của Chắc ai đó sẽ về đang được đón nhận theo 2 hướng, nhiều fan khen ngợi nhiệt tình nhưng cũng có người lại cho rằng, beat mới khiến ca khúc kém hay so với bản cũ.  

MV Chắc ai đó sẽ về

MV Chắc ai đó sẽ về được ê kíp sản xuất phim Chàng trai năm ấy thực hiện sau khi Sơn Tùng thay beat mới. Trước đó, ca khúc này dính nghi án đạo nhạc bài hát Because I Miss You của ca sĩ Hàn Quốc Jung Yong Hwa nhưng đã được phía Hàn Quốc “giải oan”. Để chấm dứt mọi tranh cãi quanh ca khúc này, Bộ VH-TT-DL yêu cầu Sơn Tùng thay beat khác rồi mới cho phát hành Chắc ai đó sẽ về. Sau khi giải quyết xong vấn đề âm nhạc, bộ phim Chàng trai năm ấy cũng rục rịch ra rạp trở lại. Dự kiến phim sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 31/12 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi