Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

YG xác nhận Black Pink sắp comeback nhưng tên nhóm lại bị từ khóa đặc biệt này đè bẹp

Thông tin Black Pink sắp comeback đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Sáng ngày 29/11, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Black Pink đang lên kế hoạch trở lại vào đầu năm 2020. Nguồn tin này cho biết chính nhân viên của YG tiết lộ girlgroup 4 thành viên đã thu âm xong ca khúc chủ đề cho lần trở lại sắp tới.

Nhanh chóng sau đó, phía YG đã xác nhận thông tin trên trên, tuy nhiên thời điểm chính xác cho màn comeback của Back Pink vẫn còn đang trong quá trình thảo luận.

YG xác nhận Black Pink sắp comeback nhưng tên nhóm lại bị từ khóa đặc biệt này đè bẹp 0

YG xác nhận Back Pink sẽ comeback vào đầu năm 2020, tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn còn đang thảo luận.

Như vậy sau nhiều lần kìm hãm, không cho Back Pink phát triển dưới tư cách nghệ sĩ dù họ hiện là nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới, cuối cùng YG cũng đã có động thái đầu tiên để xoa dịu sự phẫn nộ của người hâm mộ.

Thông tin Back Pink comeback cũng nhanh chóng lọt top Trending toàn cầu, cho thấy sức mạnh từ chính cộng đồng Blink (tên fan Back Pink). Tuy nhiên điểu đặc biệt là thay vì tên nhóm được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất thì hashtag #FullAlbum lại được fan làm nổi bật nhằm yêu cầu YG phải phát hành album cho Back Pink thay vì cứ mãi mini album hoặc single như trước.

YG xác nhận Black Pink sắp comeback nhưng tên nhóm lại bị từ khóa đặc biệt này đè bẹp 1

Từ khóa 'Full Album' vượt mặt 'Back Pink' nhằm yêu cầu YG phải lắng nghe ý kiến fan.

Trong năm 2019, YG từng hứa sẽ cho Back Pink comeback 2 lần và để Rosé ra mắt solo , nhưng sắp hết năm mà đây vẫn chỉ là những lời hứa 'hão'. Chưa kể, Back Pink là nhóm nhạc 3 năm tuổi nghề nhưng vẫn chưa có lấy 1 full album, đến các thành viên cũng nhiều lần bày tỏ sự bất lực vì không có nhiều bài hát.

YG xác nhận Black Pink sắp comeback nhưng tên nhóm lại bị từ khóa đặc biệt này đè bẹp 2

Mặc dù đã ra mắt hơn 3 năm nhưng số lượng ca khúc mà Back Pink phát hành chỉ dừng lại ở con số 10.

Trước đây cộng đồng Blink cũng từng phải thực hiện nhiều hành động quyết liệt trên mạng xã hội để đòi công bằng cho Back Pink. Trước đó, vì quá mệt mỏi với kế hoạch comeback mơ hồ và những lời hứa suông của YG, 1 số fan đã hack tài khoản Instagram dùng để quảng bá cho show thực tế độc quyền của Back Pink để đòi quyền lợi.

YG xác nhận Black Pink sắp comeback nhưng tên nhóm lại bị từ khóa đặc biệt này đè bẹp 3

BLINKs từng hack tài khoản Instagram của Back Pink để 'dằn mặt' YG.

Không rõ 'tối hậu thư' của Blink có được YG quan tâm và thực hiện hay không, tuy nhiên sự bất mãn fan dành cho công ty trong thời gian qua là vô cùng đáng chú ý. Với vị thế, tài năng và danh tiếng của mình, Back Pink xứng đáng được đối xử tốt hơn và có lẽ đã đến lúc YG cần lắng nghe fan thay vì làm lơ.

Giúp Tiin sửa lỗi