Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

10 năm sự nghiệp nhưng Đường Yên chỉ có 4 bộ phim được chú ý nhất

Vì luôn bị chê là 'bình hoa di động' nên những bộ phim của Đường Yên có thể gây ấn tượng với khán giả là rất ít.

Đường Yên chính thức bước vào con đường diễn xuất với bộ phim Phong Mãn Lầu năm 2006. Sau nhiều năm nỗ lực, Đường Yên đã vươn lên vị trí 'tiểu Hoa đán' của showbiz, là nữ chính của nhiều bộ phim ăn khách.

Tuy nhiên, diễn xuất của Đường Yên chưa bao giờ được đánh giá cao và cô nàng luôn bị gán mác 'bình hoa di động'.

Trong 10 năm diễn xuất, dù tham gia vào nhiều phim lớn nhỏ nhưng thật sự Đường Yên cũng chỉ có 4 phim được chú ý nhất mà thôi.

 

Đường Yên

Cẩm Tú Vị Ương

Hiện nay, Cẩm Tú Vị Ương đang 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh Hoa Ngữ, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Là nữ chính của phim nên Đường Yên được mọi người chú ý đến nhiều nhất. Có thể nói, Đường Yên đã rất tâm huyết với Cẩm Tú Vị Ương và hy vọng bộ phim này sẽ giúp cô có được bước tiến mới trong diễn xuất.

Tuy nhiên, diễn xuất của Đường Yên trong phim lại bị chê là lên xuống thất thường. Có đoạn thì cô diễn rất tốt, nhưng cũng có không ít phân cảnh khác lại bị cho là diễn không ra gì.

Nhưng có một điều không thể phủ nhận thì so với những bộ phim gần đây, diễn xuất của Đường Yên cũng được cải thiện khá nhiều.

Bên cạnh diễn xuất có phần tiến bộ, nội dung phim hay cũng giúp cho Đường Yên thêm được một phim vào danh sách 'những phim đáng nhớ nhất' trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Bên nhau trọn đời

Khi công bố dàn diễn viên sẽ đóng trong bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên Bên nhau trọn đời, khán giả đã rất lo lắng không biết liệu Đường Yên có hoàn thành nổi vai diễn với diễn xuất không tốt của mình hay không.

Nhưng khi bộ phim công chiếu, nhiều khán giả đã phải gật gù khen ngợi diễn xuất ổn của Đường Yên.

Người đẹp 33 tuổi cũng được fan nguyên tác hết lời ca tụng vì mức độ hợp vai cũng như đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

Cùng với đó, bản Bên nhau trọn đời điện ảnh cũng ra rạp do Dương Mịch đóng nữ chính.

Chính vì Dương Mịch khi ấy bị ném đá không thương tiếc nên Đường Yên lại càng được lòng mọi người hơn.

Và đương nhiên, Bên nhau trọn đời cũng trở thành một bộ phim của Đường Yên gây ấn tượng nhất với mọi người.

Hiên Viên Kiếm

Với vai diễn nửa chính nửa tà Độc Cô Ninh Kha trong bộ phim Hiên Viên Kiếm (2012), Đường Yên đã cải thiện được khả năng diễn xuất của mình.

Tuy diễn vai phản diện nhưng Đường Yên thật sự đã ghi dấu ấn trong mắt khán giả.

Theo khán giả thì đối với Đường Yên, Hiên Viên Kiếm là một bộ phim đáng nhớ bởi đây là phim giúp Đường Yên chứng minh được thực lực của mình.

Cũng có thể nói, diễn xuất của Đường Yên trong phim được đánh giá cao hơn nhiều so với các tác phẩm khác.

Tiên kiếm kỳ hiệp 3

Tiên kiếm kỳ hiệp 3 chính là bộ phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Đường Yên và đã giúp cô được mọi người biết đến nhiều hơn.

Thủ vai Tử Huyên - hậu duệ của Nữ Oa, Đường Yên đã chiếm trọn cảm tình của khán giả ngay từ lần đầu tiên cô xuất hiện cho đến tận khi phim kết thúc.

Bên cạnh diễn xuất ổn định, chuyện tình đầy đau thương của Đường Yên trong phim cũng khiến không ít người phải rơi nước mắt.

Cho đến nay, khi nhắc đến Đường Yên thì người ta vẫn nhớ đến nhiều nhất là Tiên kiếm kỳ hiệp 3.

Giúp Tiin sửa lỗi