Nóng

Tiin.vn trên Facebook

10 nhân vật của MCU mà khán giả muốn kết hợp với nhau

Theo nhiều cách, những màn tương tác của MCU đã trở thành một biểu tượng. Vậy trong tương lai, khán giả mong những nhân vật nào kết hợp với nhau?

Sau 12 năm hình thành và phát triển, khán giả không thể phủ nhận rằng MCU có rất nhiều nhân vật đáng kinh ngạc. Mở đầu bằng Iron Man vào năm 2008, vũ trụ này đã liên tục thu về được thành công vang rội khi giới thiệu thêm các anh hùng trên màn ảnh rộng như Captain America, Thor, Hulk, Black Widow... Tính liên kết của MCU đã mang đến cơ hội cho một số nhân vật kết hợp với nhau và điều này đã được phát triển mạnh nhất trong bộ phim lớn đầu tiên của vũ trụ - The Avengers vào năm 2012.

10 nhân vật của MCU mà khán giả muốn kết hợp với nhau 0

Trong những năm qua, MCU đã cố gắng tiếp tục truyền thống của mình bằng các tạo ra các cuộc gặp gỡ khiến người xem vô cùng thích thú, điển hình là Guardians of the Galaxy Thor, Ant-ManCaptain America (và phần còn lại của Team Cap), Tony Stark Doctor Strange,.... Theo nhiều cách, những màn tương tác này đã giúp các nhân vật phát triển và đồng thời tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho người xem. Vậy trong tương lai, khán giả mong những nhân vật nào kết hợp với nhau? Cùng xem nhé.

Peter Parker và Shuri

Ý tưởng Peter Parker gặp gỡ thiên tài Shuri đã xuất hiện từ nhiều năm nay và với việc cả hai anh hùng này đều cùng độ tuổi với nhau, sẽ rất vui khi thấy họ gặp gỡ và giao lưu với nhau. Hơn nữa, trí thông minh hơn người của cả hai sẽ tạo ra thế hệ tiếp theo của Tony Stark Bruce Banner - một thứ mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu.

10 nhân vật của MCU mà khán giả muốn kết hợp với nhau 1

Trên thực tế, thật thú vị khi biết ngôi sao thủ vai Spider-Man của MCU - Tom Holland trước đây đã thừa nhận rằng Shuri (Letitia Wright) là phần anh yêu thích nhất trong Black Panther năm 2018. Đồng thời nam diễn viên cũng tiết lộ rằng sẽ rất 'tuyệt vời' khi hai nhân vật gặp nhau. Có khả năng cả Shuri và Người Nhện sẽ tham gia vào đội hình của Avengers 5 và đâu cũng có thể là lần đầu tiên hai người gặp nhau.

Doctor Strange & Captain Marvel

Trong Infinity War, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) không hề biết đến sự tồn tại của Thanos và anh chỉ biết được mối đe dọa này thông qua cảnh báo của Bruce Banner. Điều đó ngầm cho thấy rằng anh cũng có thể không biết nhiều về Captain Marvel (Brie Larson) ngoài màn phô sức mạnh trong Endgame. Theo một cách nào đó, việc hai anh hùng này kết hợp với nhau thực sự sẽ rất thú vị.

10 nhân vật của MCU mà khán giả muốn kết hợp với nhau 2

Giống như mối quan hệ của Tony Stark Steve Rogers, tích cách trái ngược của hai nhân vật này hứa hẹn sẽ dẫn đến những cuộc đối đầu căng thẳng và có thể là một cuộc chiến đỉnh cao giống Civil War. Khi so sánh sức mạnh, nhiều người sẽ cho rằng Strange Danvers đứng đầu danh sách các siêu anh hùng của MCU. Tuy nhiên, hai anh hùng này lại chưa có cơ hội so kè với nhau trên cùng một chiến trường.

10 nhân vật của MCU mà khán giả muốn kết hợp với nhau 3

Nhưng, có khả năng tất cả sẽ thay đổi trong giai đoạn 4. Với khả năng hiểu biết cao về phép thuật của Strange và kiến ​​thức về vũ trụ của Danvers, sự kết hợp giữa hai người chắc chắn sẽ là mang tới cho khán giả những phút giây mãn nhãn nhất.

Star-Lord và Ant-Man

Hai nhân vật vui nhộn nhất của MCU - Peter Quill Scott Lang sẽ thế nào khi thực hiện chung một nhiệm vụ? Sau Avengers: Endgame, khán giả có thể thấy Star-Lord sẽ quay trở lại trái đất bất cứ lúc nào. Đạo diễn của Guardians of the Galaxy - James Gunn cũng từng tiết lộ rằng Peter Quill ghét khoảng thời gian ở Trái đất nhưng anh vẫn sẵn sàng nếu Avengers cần giúp đỡ.

10 nhân vật của MCU mà khán giả muốn kết hợp với nhau 4

Việc kết hợp Peter QuillScott Lang ban đầu có vẻ kỳ lạ nhưng MCU đã khẳng định rằng mọi thứ đều có thể khi kết hợp Nebula Tony Stark hay Bucky Rocket. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự kết hợp hai nhân vật này chắc chắn sẽ dẫn đến những khoảnh khắc hài hước trên màn ảnh rộng.

Black Panther và Doctor Strange

Một cuộc gặp gỡ đáng chú ý khác rất có thể sẽ xảy ra trong giai đoạn 4 là giữa Black Panther (Chadwick Boseman) và Doctor Strange. Hai anh hùng này chưa tương tác nhiều trên màn ảnh rộng trong Infinity Saga, vì vậy sẽ rất vui khi kết hợp họ trong phase 4. Chứng kiến ​​cuộc tấn công của Thanos và quân đội của hắn với Wakanda trong Infinity War, có khả năng T'Challa có thể sẽ đến nhờ Doctor Strange giúp đỡ khi cần chống lại một cuộc xâm lược tương tự.

10 nhân vật của MCU mà khán giả muốn kết hợp với nhau 5

Theo một cách nào đó, T'Challa Doctor Strange sẽ chia sẻ những trách nhiệm to lớn với nhau, đặc biệt là sau khi Wakanda mở cửa và sẵn sàng bắt tay với thế giới giải quyết các vấn đề.

Scarlet Witch và Captain Marvel

Cấp độ sức mạnh của Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) và Captain Marvel đều được thể hiện toàn vẹn trong trận chiến đỉnh cao của Endgame . Kể từ đó, nhiều người đã tranh luận về việc giữa hai người, ai mạnh hơn? Trong một cuộc phỏng vấn, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige cuối cùng đã xác nhận rằng Wanda là anh hùng MCU mạnh nhất sau Avengers: Endgame.

10 nhân vật của MCU mà khán giả muốn kết hợp với nhau 6

MCU không còn xa lạ gì với việc những anh hùng tự chiến đấu với nhau và chắc chắn việc Danvers cùng Maximoff chống lại nhau sẽ trở thành một khoảnh khắc mang tính biểu tượng ngay sau khi ra mắt. Mặt khác, hai nhân vật hợp tác sẽ là một cảnh tượng đáng xem cho người hâm mộ đồng thời là cuộc chạm trán kinh hoàng hơn bất kỳ kẻ thù đáng sợ nào.

Mặc dù cả hai nữ anh hùng đã có một khoảnh khắc gặp nhau trong cảnh A-Force của Endgame, một màn kết hợp xứng đáng vẫn chưa thực sự xảy ra. Do đó, giai đoạn 4 có thể khám phá điều đó và đưa ra câu trả lời dứt khoát về việc nhân vật nào mạnh nhất MCU.

Góp ý cho Tiin