Nóng

Tiin.vn trên Facebook

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới

Sau một thời gian hoãn lịch phát sóng do tình hình dịch bệnh thì phim truyền hình Hàn Quốc đang khởi động lại cuộc đua với nhiều hình ảnh, teaser mới khiến cuộc chiến chiếm sóng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Để tiếp tục giữ nhiệt trước ngày lên sóng, bộ phim Tale of the Nine Tailed của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Kim Bum... tiếp tục tung thêm teaser thứ 4 và nhiều ảnh tĩnh về cuộc gặp đầu tiên của cặp đôi chính.

'Anh đã hứa sẽ tái sinh một lần nữa...'

Ở teaser mới nhất Lee Yeon (Lee Dong Wook) biến hóa giữa hình tượng lạnh lùng và đáng yêu khi vướng vào cô nàng Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Bởi khuôn mặt quá giống với người tình đã chết của mình Lee Yen quyết định tiến vào cuộc sống của Ji Ah để tìm kiếm bản thể của người yêu. Thế nhưng hành trình và cả bí mật của anh luôn vướng phải sự phá rối của người em bán yêu – Lee Rang. Nam Ji Ah là một bông hoa ẩn chứa nhiều sự nguy hiểm nhưng Lee Yeon vẫn sẵn sàng hy sinh để bảo vệ cô chu toàn.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 0

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 1

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 2

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 3

 

 

Mặt khác một số ảnh tĩnh của cặp đôi thần - người giữa Lee Dong WookJo Bo Ah cũng được tiết lộ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Phim Tale of the Nine Tailed dự kiến lên sóng vào ngày 07/10/2020 trên kênh tvN.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 4

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 5

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 6

Bộ phim The Spy Who Loved Me của đài MBC với sự tham gia của Eric Mun, Yoo In Na Kim Ju Hwan mới đây đã tung ra poster chính thức đầu tiên cùng mối quan hệ tam giác tình cảm của ba nhân vật chính. Đây là một bộ phim hài lãng mạn ly kỳ kể về một người phụ nữ vướng vào một cơ quan tình báo bởi mối quan hệ với hai người chồng bí ẩn.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 7

Eric Mun vào vai Jeon Ji Hoon, một đặc vụ Interpol bí mật hoạt động ngầm với vai trò là một nhiếp ảnh gia du lịch. Anh là chồng đầu tiên của Kang Ah Reum (Yoo In Na thủ vai).

Kang Ah Reum là một nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng, cuộc sống vốn sẽ luôn êm đềm nếu như cô nàng không bị vướng vào hai người chồng đều là điệp viên ngầm. Mọi thứ của Ah Reum trở nên rối ren khi cô bị kéo theo cuộc chiến của các điệp viên. Trong khi đó, Kim Ju Hwan sẽ thủ vai Derek Hyun - người chồng sau của Ah Reum. Một con người lạnh lùng ẩn sau lớp vỏ bọc ngọt ngào. Anh chàng cũng mang thân phận điệp viên ngầm như người chồng trước.

Phim The Spy Who Loved Me dự kiến lên sóng vào ngày 21/10/2020.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 8

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 9

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 10

 

 

Phim Start-Up của Bae SuzyNam Joo Hyuk cũng nhanh chóng bắt kịp nhịp độ truyền thông khi tung thêm poster mới của cặp đôi chính cùng nhiều ảnh tĩnh về công việc, cuộc sống của cả hai trong phim.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 11

Trên con đường lập nghiệp dù xuất phát từ con số 0 như nhau nhưng cuộc sống của Nam Do San (Nam Joo Hyuk) có vẻ chật vật hơn Han Ji Pyung (Kim Seon Ho) bởi mọi thứ đều do tự lực gây dựng. Mặt khác, dù sống trong một cuộc sống đủ đầy vật chất với một công việc ổn định nhưng Han Ji Pyung lại không thể vui vẻ tận hưởng. Kết quả của những ngày bán mạng làm việc đổi đời đã biến anh thành một con người lạnh lùng.

Sau khi thảo luận và dời lịch phát sóng thì câu chuyện của những người trẻ lập nghiệp mang tên Start-Up sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17/10/2020 trên kênh tvN.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 12

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 13

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 14

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 15

Tuy dời lại hơn 3 tuần phát sóng tập đầu tiên nhưng phim Private Lives do Seo HyunGo Kyung Pyo vẫn không làm khán giả thất vọng trong cảm giác 'đói phim' khi tung thêm một teaser trước thềm lên sóng.

Hưởng ứng sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả cho việc bộ đôi chính 'phim giả tình thật' nhà sản xuất Private Lives đã tranh thủ chiều lòng người hâm mộ bằng teaser cuộc sống hôn nhân ngọt ngào ngập tràn 'đường' của đôi vợ chồng mới cưới Cha Joo Eun – Lee Jung Hwan. Chủ đề tình yêu và sự lừa dối được thêm thắt vào cuộc sống của những kẻ lừa đảo cùng phản ứng tuyệt vời của cả hai là một trong những thành công bước đầu khiến bộ phim được kì vọng cao.

Phim Private Lives lên sóng vào ngày 7/10/2020 trên kênh jTBC.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 16

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 17

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 18

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 19

 

 

Nếu bạn đã chán với những thể loại tình cảm sướt mướt thì Search - bộ phim kinh dị mới của đài OCN chắc chắn sẽ khiến bạn thót tim và hồi hộp bởi những cảnh quay siêu thực chất lượng điện ảnh. Phim với sự tham gia của Jang Dong Yoon Krystal Jung.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 20

Search xoay quanh đội tìm kiếm đặc biệt chuyên điều tra những vụ án mất tích - giết người bí ẩn ở khu vực phi quân sự (DMZ). Tiếp tục tung thêm ảnh về cuộc sống trong khu huấn luyện quân đội của hai nhân vật Yong Dong Jin và trung úy Son Ye Rim nhưng vẫn đủ sức khiến người hâm mộ xuýt xoa về vẻ đẹp và ngầu của cả hai.

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 21

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 22

360 độ phim truyền hình Hàn Quốc: Cuộc chiến chiếm sóng của phim mới 23

Search lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17/10/2020 trên kênh OCN.

Góp ý cho Tiin