Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020

Sự trở lại của những mỹ nhân nổi tiếng showbiz Hoa ngữ được kỳ vọng sẽ khiến nửa cuối năm 2020 bùng nổ.

Nửa đầu năm 2020 có thể coi là một khoảng thời điểm khá ảm đạm của showbiz Hoa ngữ khi dù phim lên sóng đạt rating cao nhưng lại không có sức hút đối với truyền thông cũng như không trở thành đề tài hot được netizen bàn tán. Chính vì thế mà mọt phim Hoa ngữ đặt rất nhiều kỳ vọng vào nửa cuối năm 2020 khi có nhiều bộ phim đình đám lần lượt lên sóng.

Yến Vân đài

Yến Vân đài là dự án phim đầu tiên mà Đường Yên nhận sau khi cô nàng vừa kết hôn với La Tấn. Ngoài Đường Yên, Yến Vân đài còn có sự tham gia của Đậu Kiêu, Xa Thi Mạn, Kinh Siêu được kỳ vọng sẽ làm nên thành tích giống như Cẩm Tú Vị Ương 4 năm trước. Trailer đầu tiên của phim cũng đã được tung ra vào cuối tháng 6 vừa rồi và được đánh giá khá cao, tình tiết cũng khá cao trào, cuốn hút.

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 0

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 1

Tôi thân yêu

Tôi thân yêu là dự án trở lại của Lưu Thi Thi sau khi sinh con trai đầu lòng, cô hợp tác cùng với nam diễn viên Chu Nhất Long. Khác với những bộ phim trước đây của Lưu Thi Thi, Tôi thân yêu sẽ xoáy sâu vào những người phụ nữ trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Màn tương tác của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long cũng nhận được rất nhiều lời khen, khán giả kỳ vọng cả hai sẽ bùng nổ trong nửa cuối năm này.

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 2

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 3

Hữu phỉ

Nếu Lưu Thi Thi chọn dự án trở lại là phim hiện đại thì Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục lựa chọn dòng phim đã làm tên tên tuổi của cô – phim cổ trang. Khi công bố về dự án, Hữu phỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ màn hợp tác của 'nữ hoàng rating' Triệu Lệ Dĩnh cùng chàng tiểu sinh hot nhất hè năm 2019 Vương Nhất Bác. Dù cách nhau đến 10 tuổi nhưng có vẻ như cặp đôi nổi tiếng này vẫn khá ăn ý với nhau, Hữu phỉ được cho là bom tấn màn ảnh nhỏ khiến truyền thông và dư luận phải dậy sóng.

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 4

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 5

Hộc Châu phu nhân

Sau thất bại của Phù Dao năm 2018 và Trúc mộng tình duyên năm 2019, Dương Mịch đã quyết định đầu tư cho màn trở lại bằng bộ phim Hộc Châu phu nhân, hợp tác với Trần Vỹ Đình. Vốn đã từng hợp tác trước đó nên khán giả cũng không lo lắng về khả năng tương tác của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình, hy vọng phim sẽ đại bạo khi lên sóng.

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 6

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 7

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Cặp đôi diễn viên hot nhất hè 2019 là Dương Tử và Tiêu Chiến đã quyết định nên duyên với dự án Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. So với những tác phẩm trên thì Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn bị đánh giá thấp hơn hẳn khi cả hai diễn viên chính đều vướng phải scandal tai tiếng. Nhưng dù vậy thì bộ phim này vẫn được rất nhiều mọt phim 'đặt gạch' hóng, không rõ cặp sao chính có thể tiếp tục duy trì phong độ đỉnh cao nữa hay không.

5 bộ phim truyền hình Trung Quốc được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2020 8

Giúp Tiin sửa lỗi