Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy đẹp mê mẩn trong tạo hình cổ trang, sắp gia nhập hậu cung nhà Thanh?

Dù liên tục bị chê bai diễn xuất nhưng không thể phủ nhận chuyện Angelababy có gương mặt đẹp như tiên nữ.

Angelababy là một trong những nữ nghệ sĩ tham gia chương trình truyền hình Làm mới Cố Cung. Chương trình phát tróng từ ngày 10/1 sắp tới. Trong loạt ảnh quảng bá được chương trình tung ra, Angelababy xuất hiện với hình ảnh cổ trang xinh đẹp, cuốn hút.

Tạo hình này khiến fan đồn đoán rằng Angelababy sẽ hóa thân thành phi tần ở đời nhà Thanh. Dù liên tục bị chê bai diễn xuất nhưng không thể phủ nhận chuyện Angelababy có gương mặt đẹp như tiên nữ. Cô nàng rất hợp với tạo hình cổ trang nên mỗi lần khoác lên người những bộ áo mang phong cách cổ xưa, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều gây náo loạn bởi đẹp nổi bật lấn át các đồng nghiệp còn lại.

Angelababy đẹp mê mẩn trong tạo hình cổ trang, sắp gia nhập hậu cung nhà Thanh? 0

Angelababy đẹp mê mẩn trong tạo hình cổ trang, sắp gia nhập hậu cung nhà Thanh? 1

Ở thời điểm hiện tại, Angelababy đang tham gia show thực tế Đối tác trào lưu, có nội dung về kinh doanh thời trang. Nữ diễn viên được đánh giá là nghệ sĩ có EQ cao, khả năng ứng biến giỏi, phù hợp với các show giải trí. Trước đó, Angelababy cũng nhận được nhiều sự ủng hộ vì biểu hiện vui vẻ, hài hước ở chương trình Running Man phiên bản Việt.

Angelababy đẹp mê mẩn trong tạo hình cổ trang, sắp gia nhập hậu cung nhà Thanh? 2

Angelababy đẹp mê mẩn trong tạo hình cổ trang, sắp gia nhập hậu cung nhà Thanh? 3

Làm mới Cố Cung là show thực tế được sản xuất nhằm mục đích quảng bá văn hóa của Trung Quốc, khám phá những khía cạnh mới về Cố Cung. Ngoài Angelababy, những ngôi sao từng góp mặt trong chương trinh này có thể kể đến như Dương Mịch, Đặng Luân, Trần Vỹ Đình, Trần Khôn, Đồng Lệ Á, Hàn Tuyết, Chu Nhất Long.

Angelababy đẹp mê mẩn trong tạo hình cổ trang, sắp gia nhập hậu cung nhà Thanh? 4

Angelababy đẹp mê mẩn trong tạo hình cổ trang, sắp gia nhập hậu cung nhà Thanh? 5

Giúp Tiin sửa lỗi