Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bán chồng': Lộ hậu trường máu me trong cảnh quay Nga (Ngọc Lan) hóa điên lấy dao đâm vào chân

Khổng Tú Quỳnh

Khác hẳn tình tiết gay cấn trên màn ảnh, Ngọc Lan và Tim đều không giấu được sự hoảng sợ khi thực hiện cảnh quay này trong hậu trường.

Tập 21 của bộ phim Bán chồng vừa lên sóng gây chú ý với tình tiết Nga (Ngọc Lan) dùng dao đâm vào chân mình nhằm mục đích uy hiếp Hưng (Tim). Sau cuộc gặp gỡ cùng Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), Hưng đã quyết định nói sự thật việc mình đã ngoại tình cùng người phụ nữ khác cho Nga biết. Thậm chí, anh còn không ngần ngại tiết lộ chuyện nhân tình đang có thai. Tuy nhiên khi vợ đưa ra đề nghị mang đứa bé về nuôi thì Hưng lại chỉ trích cô là người tàn nhẫn vì nỡ chia lìa mẹ con người khác. Bất ngờ bị chồng nói lời khó nghe, Nga đã có hành động tiêu cực bằng cách dùng dao đâm vào đôi chân tàn tật của mình.

'Bán chồng': Lộ hậu trường máu me trong cảnh quay Nga (Ngọc Lan) hóa điên lấy dao đâm vào chân 0

'Bán chồng': Lộ hậu trường máu me trong cảnh quay Nga (Ngọc Lan) hóa điên lấy dao đâm vào chân 1

Khác hẳn tình tiết gay cấn trên màn ảnh, hậu trường của phân đoạn này lại tràn ngập tiếng cười. Dàn ekip đã dùng một trái bí đao, miếng da heo cùng một ít phẩm màu để tạo nên cảnh Nga lấy dao đâm vào chân mình. Dù có trái bí đao làm bia nhưng Ngọc Lan vẫn không thể mạnh mẽ xuống tay. Nữ diễn viên đã phải đâm rất nhiều lần mới có thể khiến chất phẩm màu tràn ra ngoài. Khi thực hiện cảnh quay này, Ngọc Lan luôn miệng hét lên: 'Em sợ quá'. Thậm chí, bạn diễn Tim đóng chung cũng tái mét mặt mũi: 'Sợ thiệt. Ghê quá'.

'Bán chồng': Lộ hậu trường máu me trong cảnh quay Nga (Ngọc Lan) hóa điên lấy dao đâm vào chân 2

'Bán chồng': Lộ hậu trường máu me trong cảnh quay Nga (Ngọc Lan) hóa điên lấy dao đâm vào chân 3

Được biết cảnh này phải quay lại nhiều lần vì không đạt yêu cầu. Để giúp Ngọc Lan dễ dàng thực hiện, ekip sản xuất đã quyết định thay thế miếng da heo thành giấy bọc kính. Thì ra một trong những nguyên nhân khiến Ngọc Lan không thể thực hiện cảnh đâm vào chân trơn tru là do miếng da heo quá dày. Dù đã dùng sức đâm xuyên qua miếng da nhưng cây dao vẫn không thể chạm đến phần phẩm màu được giấu phía dưới. Sau khi thay đổi giấy bọc kính, máu giả bên trong cũng dễ tràn ra ngoài hơn. Kết thúc cảnh quay, cả người Ngọc Lan đều dính phẩm màu từ khuôn mặt cho đến quần áo.

'Bán chồng': Lộ hậu trường máu me trong cảnh quay Nga (Ngọc Lan) hóa điên lấy dao đâm vào chân 4

'Bán chồng': Lộ hậu trường máu me trong cảnh quay Nga (Ngọc Lan) hóa điên lấy dao đâm vào chân 5

Những tập tiếp theo của bộ phim Bán chồng sẽ được phát sóng vào 21g30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin