Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ

Mỗi diễn viên trong 'Diên Hi công lược' (延禧攻略) đều cho khán giả thấy được khả năng diễn xuất khác nhau của mình. Dưới đây là số điểm đánh giá khả năng của họ, bạn có tán thành hay không?

Diên Hi công lược (延禧攻略) bộ phim đánh dấu sự trở lại của “biên kịch vàng” Vu Chính lấy bối cảnh thời nhà Thanh với sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn, Hứa Khải… Từ khi công chiếu đến nay bộ phim đạt được nhiều thành công rực rỡ trên con đường tiến bước của mình khi xuất sắc đạt được con số 15 tỷ view, danh tiếng bộ phim công phá khắp nơi trên mọi mặt trận. Tên tuổi, danh tiếng của mỗi một diễn viên trong đó cũng không ngừng tăng lên, chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Mới đây, khán giả đã dành một vài điểm số của mình thể hiện nhận xét về khả năng diễn xuất của các diễn viên chính, chúng ta cùng nhau xem thử.

1. Ngô Cẩn Ngôn

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990 tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 0

Trong Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai nữ chính Ngụy Anh Lạc - Lệnh phi (Hiếu Nghi Thuần hoàng hậu), là một người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, thông minh lanh lợi được Hoàng thượng, Phú Sát Hoàng hậu, Phó Hằng hết lòng thương yêu che chở. Về sau Anh Lạc được tấn phong làm Hoàng quý phi (sau Hoàng hậu) cai quản lục cung.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 1

Với diễn xuất của mình Ngô Cẩn Ngôn đã nhận được 8.3 điểm. Đối với một diễn viên mới nổi như Ngô Cẩn Ngôn con số này được xem là có thành tích khá tốt.

2. Nhiếp Viễn

Nhiếp Viễn sinh năm 1978, tốt nghiệp học viện hý kịch Thượng Hải. Năm 2012, nhờ vào bộ phim Quan Vân Trường nam diễn viên này được đề cử giải Nam phụ xuất sắc nhất tại LHP phim Quốc tế Macao lần thứ 3, cùng năm đó lại nhận được giải “nam diễn viên được yêu thích nhất” trong lễ trao giải Liên hoan Truyền hình Sinh viên Trung Quốc với vai diễn Đường Tăng trong bộ phim Tây Du Ký.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 2

Trong Diên Hi công lược, Nhiếp Viễn đảm nhận vai nam chính Hoàng đế Càn Long - vị vua thứ sáu trong triều đại nhà Thanh, tên thật là Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, là người luôn đặt việc nước lên hàng đầu, thương dân như con. Yêu thương Phú Sát Hoàng hậu nhưng cũng là người gián tiếp gây ra cái chết của bà. Về sau lại gặp được Ngụy Anh Lạc - một người không hiểu phép tắc, không xem lễ nghi ra gì nhưng được ông yêu thương hết mực, tấn phong làm Hoàng quý phi.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 3

Với vai diễn này Hoàng thượng Nhiếp Viễn nhận được 8.7 điểm

3. Tần Lam

Tần Lam sinh năm 1981 tốt nghiệp trường đại học công nghiệp Thẩm Dương. Năm 2011, nhờ vào bộ phim điện ảnh lấy đề tài về mang thai hộ Mẫu ngữ đã đoạt nhiều giải thưởng tại LHP Hoa ngữ tại Anh và LHP quốc tế Australia. Năm 2012 cô tiếp tục đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong LHP Châu Á lần thứ 7 với bộ phim cổ trang truyền kỳ Vương đích thịnh yến.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 4

Trong Diên Hi công lược, Tần Lam đảm nhận vai diễn Phú Sát Hoàng hậu - Hiếu Hiền Thuần Hoàng hậu, thê tử kết tóc của Càn Long. Là người nhân hậu, hiền đức, luôn thấu tình đạt lý. Vừa là ân sư, vừa là tỷ muội tốt của Ngụy Anh Lạc, là người được Hoàng đế Càn Long hết lòng thương yêu nhưng luôn khao khát có cuộc sống tự do, tự tại. Trải qua sự đau khổ khi lần lượt mất đi hai người con trai, đồng thời lại bị tỳ nữ bên cạnh phản bội nên dẫn đến cái chết đầy thương tâm sau này.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 5

Với vai diễn Phú Sát Hoàng hậu hiền lương thực đức lần này Tần Lam nhận được 8.8 điểm.

4. Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn sinh năm 1975 tốt nghiệp trường đại học Thụy Sĩ. Xa Thi Mạn được xem là nhất tỷ của TVB khi đã tích góp cho mình nhiều vai diễn sáng giá. Năm 2011, cô đạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Truyền hình châu Á lần thứ 16 nhờ vào bộ phim Công chúa giá đáo. Nữ diễn viên cũng đạt giải Thị hậu - nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của TVB với bộ phim Sứ đồ hành giả vào năm 2014.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 6

Trong Diên Hi công lược, Xa Thi Mạn đảm nhận vai diễn Nhàn phi - Kế Hoàng hậu (Hoàng hậu thứ hai của vua Càn Long sau Phú Sát Hoàng hậu). Nhàn phi ban đầu là người thích cuộc sống thảnh thơi, an nhàn nhưng từ khi gặp cảnh nhà tan cửa nát đã quyết định trở mình sau đó. Về sau, vì muốn giúp con trai mình lên ngôi Hoàng đế mà cấu kết cùng Hòa thân vương Hoằng Trú tạo phản dẫn đến việc bị phế hậu và đày vào lãnh cung.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 7

Với vai diễn Huy Phát Na Lạp Thị hoàng hậu lần này, Xa Thi Mạn đã được đánh giá khá cao khi nhận được 8.9 điểm.

5. Hứa Khải

Hứa Khải sinh năm 1995 ở Quảng Đông. Năm 2013, Hứa Khải giành quán quân cuộc thi người mẫu quốc tế Trung Quốc tổ chức tại Quảng Đông. Sau đó vài năm Hứa Khải đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 8

Trong Diên Hi công lược, Hứa Khải đảm nhận vai diễn Phú Sát Phó Hằng - đệ đệ ruột của Phú Sát Hoàng hậu, là người yêu thương Anh Lạc hết lòng, hy sinh cả đời mình cũng chỉ vì người con gái ấy.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 9

Với vai diễn Phó Hằng lần này, Hứa Khải đạt được 8.7 điểm.

6. Vương Quán Dật

Vương Quán Dật sinh năm 1988 ở Malaysia, tốt nghiệp trường đại học Rmit. Năm 2014, nhờ vào bộ phim Nam hôn nữ giá Vương Quán Đật đã đạt được giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao truyền hình châu Á .

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 10

Trong Diên Hi công lược, Vương Quán Dật đảm nhận vai diễn thị vệ Hải Lan Sát, là huynh đệ thân thiết với Phó Hằng đồng thời có tình cảm với tỳ nữ bên cạnh Phú Sát Hoàng hậu và Ngụy Anh Lạc (sau này) - Minh Ngọc. Về sau giúp Hoàng thượng lập được nhiều đại công ngoài sa trường.

Chấm điểm diễn xuất 'Diên Hi công lược': Ngô Cẩn Ngôn có điểm thấp nhất, điểm cao nhất không ai ngờ 11

Với vai diễn Hải Lan Sát lần này, Vương Quán Dật nhận được 8.8 điểm.

Giúp Tiin sửa lỗi