Tiin.vn trên Facebook

'Chiếc lá bay': Cô ruột vừa đánh ghen Nira ầm ĩ giữa chốn đông người, rating phim đã tăng vọt

Rating của phim 'Chiếc lá bay' đã tăng vọt sau khi cô ruột Rong đánh ghen Nira ở buổi trình diễn thời trang.

Tập 6 và 7 của bộ phim Chiếc lá bay vừa lên sóng đã gây hiệu ứng tích cực trong cộng đồng mê phim Thái. Báo cáo số liệu cho biết, tập 6 của phim có rating 2.3, tới tập 7 thì rating đã tăng lên 2.6. Điều đáng nói là ở tập 7, Nira (Baifern Pimchanok) đã bị cô ruột Rong đánh ghen ầm ĩ giữa chốn đông người.

Rating tập 6 là 2.3. 

Rating tập 6 là 2.3.

Sang đến tập 7 đã nhảy lên 2.6. 

Sang đến tập 7 đã nhảy lên 2.6.

Mở đầu tập phim, Nira thay thế ngôi sao Now đảm nhận vai trò vedette trong chương trình thời trang do phu nhân tổ chức. Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh hơn người, Nira dễ dàng tỏa sáng và đánh bật luôn cả cô Rong - người cũng tham gia trình diễn trong show. Trước khi rời sân khấu, Nira đã tiến đến hàng ghế đầu để tặng hoa hồng cho Chat (Push Puttichai). Hành động này đương nhiên chọc cho Rong tức điên lên, bởi Chat - Rong hiện vẫn còn là vợ chồng trên pháp luật.

'Chiếc lá bay': Cô ruột vừa đánh ghen Nira ầm ĩ giữa chốn đông người, rating phim đã tăng vọt 2

'Chiếc lá bay': Cô ruột vừa đánh ghen Nira ầm ĩ giữa chốn đông người, rating phim đã tăng vọt 3

'Chiếc lá bay': Cô ruột vừa đánh ghen Nira ầm ĩ giữa chốn đông người, rating phim đã tăng vọt 4

Vì ghen tuông mà Rong chẳng ngại đánh ghen Nira giữa chốn đông người.

Vì ghen tuông mà Rong chẳng ngại đánh ghen Nira giữa chốn đông người.

Màn đánh ghen gay cấn nhất tập 7 cuối cùng cũng đến khi Rong cầm ly nước tạt thẳng vào mặt Nira. Trước sự ngỡ ngàng của các đồng nghiệp, Rong mắng Nira đèo bồng, thân phận thấp hèn đừng có mà mơ tưởng đến Chat. Rong cũng đe dọa Nira phải biết giữ mình, Chat không phải loại đàn ông muốn là với tới được.

Tính đến thời điểm hiện tại, rating 2.6 là mức cao nhất của phim Chiếc lá bay. Chỉ nhờ trận đánh ghen, mắng chửi tơi bời này mà sức hút bộ phim tăng vọt. Trên các diễn đàn giải trí, khán giả hào hứng bình luận:

'Chiếc lá bay': Cô ruột vừa đánh ghen Nira ầm ĩ giữa chốn đông người, rating phim đã tăng vọt 6

'Quả là gay cấn, nhờ đánh ghen tơi tả mà rating tăng', 'Phim Thái luôn ồn ào như vậy mà, các nhân vật cứ mắng nhau như tát nước, nhưng càng mắng thì rating càng tăng', 'Xem bộ phim này tôi chợt nhớ tới Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bận thân quá', 'Mong sẽ có những trận đấu kịch tính hơn giữa Nira với Rong. Xem mà thích kinh lên được, mọi người mắng nhau như hát hay'.

Chiếc lá bay là phim Thái Lan khai thác câu chuyện về người đồng tính. Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Nira - chàng trai sinh ra đã biết mình mang tâm hồn 1 cô gái. Nhưng vì cha ruột kỳ vọng quá nhiều nên Nira luôn phải lẩn trốn, che giấu giới tính thật của mình.

Sau khi mẹ ruột gặp tai nạn qua đời, Nira đã quyết định thay đổi để sống như 1 cô gái thực thụ. Vài năm sau Nira trở về Thái Lan và trả thù những kẻ từng khiến mình đau khổ. Oái oăm thay, bố ruột và cả dượng Chat đều say mê Nira như điếu đổ.

Góp ý cho Tiin