Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chiếc lá bay': Nira đòi bỏ đi với Chat nhưng ai cũng khóc nghẹn vì cái chết của nhân vật này

Bác Pon - người luôn theo sát bảo vệ Nira đã mãi mãi ra đi ở tập phim mới nhất của 'Chiếc lá bay'.

Tập 20 của bộ phim Chiếc lá bay vừa lên sóng vào tối 19/8. Trong tập này, thân phận chuyển giới của Nira gần như bị phơi bày bởi tay thám tử tham lam, độc ác. Vì muốn tống tiền ông Chom, tay thám tử quyết tìm cho bằng được chứng cứ Nira chuyển giới. Hắn ta đột nhập nhà, phá két sắt rồi thu thập được cả hình ảnh giá trị. Tiếp đến, hắn đến gặp ông Chom và đưa ra những con số cao ngất ngưỡng. Vì muốn biết sự thật về đứa con trai duy nhất của mình, ông Chom đồng ý trả tiền cho hắn. Cũng từ đây, ông Chom lờ mờ đoán ra con trai mình chưa chết, nó chỉ đang che giấu thân phận ở 1 nơi nào đó thôi.

 

 

Bác Pon phát hiện ra điều bất thường từ tay thám tử tư.

Bác Pon phát hiện ra điều bất thường từ tay thám tử tư.

Đánh hơi được mùi nguy hiểm, bác Pon - vệ sĩ thân cận của Nira đã lén theo dõi tay thám tử kia. Trong đêm tối, bác Pon vội vã bay về London để ngăn tay thám tử lấy hết chứng cứ phẫu thuật chuyển giới của Nira. Khi đang tranh chấp với tay thám tử, bác Pon đã bị hắn kẹp cổ đến mức ngạt thở dưới hồ. Cảnh cuối cùng mà khán giả Chiếc lá bay nhìn thấy ở bác Pon chính là thân người cao lớn đang nằm bất động dưới mặt nước. Không ít khán giả nhói lòng khi nghĩ đến chuyện bác Pon bị giết chết và mãi mãi nằm lại dưới hồ nước kia.

 

 

Pác Pon bị gã này siết cổ rồi nhấn chìm dưới hồ nước.

Pác Pon bị gã này siết cổ rồi nhấn chìm dưới hồ nước.

Vào thời khắc cuối cùng, bác Pon vẫn nhớ đến Nira. Bác Pon lo lắng khi không thể ở gần bên, Nira sẽ chịu nhiều uất ức. Rồi đây, thân thế của Nira sẽ bại lộ, đến lúc đó cô sẽ sống tiếp thế nào đây.

Cùng lúc này, Nira cảm thấy có điều gì bất ổn. Cô làm rơi vỡ đồ vật và cứ thấp thỏm, lo lắng không yên. Thấy Nira hoang mang, Chat liền lại gần an ủi, vậy rồi 2 người quyết định mua vé máy bay để sang London càng sớm càng tốt. Nira đồng ý bỏ lại tất cả mọi thứ, kể cả danh vọng, tiền tài và giấc mộng làm người nổi tiếng. Nira chỉ cần ở bên Chat, được anh bảo vệ và yêu thương như những ngày thơ bé.

 

 

 

 

 

 

Chat cố gắng an ủi Nira khi thấy cô có biểu hiện lo lắng.

Chat cố gắng an ủi Nira khi thấy cô có biểu hiện lo lắng.

Tuy nhiên, có 1 chi tiết quan trọng, ấy là Nira vẫn chưa nói cho Chat biết chuyện mình là người chuyển giới. Chat - Nira ở bên nhau nhiều ngày nhưng vẫn chưa có quan hệ tình dục. Mỗi lần Chat lao vào là Nira lại đẩy anh ra với lý do cô chưa thực sự sẵn sàng.

 

 

Nira sẽ ra sao khi Chat biết sự thật về ca phẫu thuật chuyển giới của mình.

Nira sẽ ra sao khi Chat biết sự thật về ca phẫu thuật chuyển giới của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi