Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame

Đạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong Endgame

Hiện tại, Marvel đã rời lịch công bố của bộ phim Black Widow đến tận 2 lần trong năm nay, bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame 0

Hiện tại, ngày mắt chính thức của bộ phim là vào tháng 11 năm nay, và đó cũng chính là thời điểm bắt đầu cho giai đoạn 4 trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Dù là bộ phim mở đầu cho một khoảng thời gian mới trong MCU, nhưng Black Widow lại lấy bối cảnh trong quá khứ, chính xác hơn là giữa 2 sự kiện Civil War và Infinity War.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame 1

Đây có là một bước đi vô cùng lạ lùng của Marvel, khi đây là lần đầu tiên họ làm phim rời cho một nhân vật đã hy sinh trong mốc thời gian gốc.

Bộ phim Black Widow sẽ giới thiệu đến khán giả hàng loạt các nhân vật mới, có mối liên hệ trực tiếp với quá khứ của Natasha Romanoff. Một vài cái tên có thể kể đến là Alexei Shostakov - Red Guardian, Yelena Belova, Melina.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame 2

Dù đã hy sinh trong Endgame, nhưng vẫn còn đó rất nhiều thứ về cô khiến người hâm mộ phải khắc khoải mỗi khi nghĩ đến, và một trong số đó chính là đám tang của cô.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame 3

Khi Tony Stark hy sinh, anh đã được tất cả các Avengers quỳ trước mặt. Ngay sau đó là một đám tang vô cùng ấm cúng với sự góp mặt của tất cả những người thân của Tony. Nhưng rồi với Natasha Romanoff thì đó lại là một câu chuyện khác, khi cô chẳng hề có cho mình bất kì đám tang nào xứng đáng với sự hy sinh mà cô đã làm. Vậy lý do là vì đâu?

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với Cate Shortland, nữ đạo diễn của bộ phim Black Widow sắp được ra mắt, cô đã tiết lộ lý do thật sự vì sao Natasha không có cho mình một đám tang như Tony Stark.

Nữ đạo diễn Cate Shortland

Nữ đạo diễn Cate Shortland

'Sau khi xem xong Endgame, các fan đã vô cùng tức giận khi Natasha Romanoff không có cho mình một đám tang đàng hoàng. Tuy nhiên khi tôi nói chuyện với nữ diễn viên Scarlett Johansson, cô ấy tin rằng nhân vật Natasha sẽ không muốn bản thân mình có một đám tang. Nhân vật này từ trước đến nay luôn vô cùng kín tiếng, và thật sự là mọi người vẫn chưa biết được cô ấy là ai. Chính vì thế, điều mà chúng tôi đã làm trong bộ phim đó là để khán giả cảm thấy có điều gì đó để tiếc nuối, thay vì là một thứ gì đó trọn vẹn. Tôi nghĩ cái kết đó khá hợp với Black Widow.' - Cate Shortland chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi