Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã tìm ra danh tính 'chị áo vàng' tát liễu 'lệch mặt', hóa ra là có mối quan hệ thế này với Khải?

Phân cảnh Liễu bị tát 'lệch mặt' trong 'Về nhà đi con' đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, nhiều người cũng tò mò không biết nhân vật này là ai mà có thể ra tay với cô nàng ngỗ ngược này?

Suốt từ đầu phim đến giờ, nhiều khán giả đã vô cùng 'nóng mặt' với Liễu, cô em chồng đành hanh, ghê gớm, hống hách, coi thường người khác của Huệ. Đã bao lần chứng kiến Liễu lớn tiếng chì chiết chị dâu, khích bác anh trai gây lục đục nội bộ gia đình, khán giả đã mong Huệ có thể mạnh mẽ như My 'sói' để dạy cho cô em chồng của mình một bài học thì tốt biết bao.

Cảnh Liễu bị tát khiến nhiều khán giả hả hê.

Cảnh Liễu bị tát khiến nhiều khán giả hả hê.

Còn đâu Liễu vênh váo, huyênh hoang ngày nào!

Còn đâu Liễu vênh váo, huyênh hoang ngày nào!

Với bản tính hiền lành, Huệ chắc chắn không làm được điều ấy. Nhưng không sao, đã có người khác 'thay trời hành đạo', tát Liễu một cú trời giáng khiến cô nàng xấu người xấu nết chỉ biết khép nép, sợ hãi chịu đau mà không dám vênh váo như thường thấy nữa.

Hình ảnh hậu trường phim ghi lại cảnh Liễu bị tát đã khiến cư dân mạng hết sức hào hứng, đồng thời hết sức tò mò về danh tính của 'người hùng áo vàng'.

Mới đây, trong một nhóm kín dành cho những người hâm mộ phim Về nhà đi con, Admin của nhóm đã tiết lộ cho khán giả danh tính của người tát Liễu: 'Hoá ra chủ nhân của chiếc tát dành cho Thị Liễu là chủ nợ của ông anh trai cờ bạc Văn Khải các thím ạ. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà, láo là ăn quả vả ngay'.

Chủ nhân của chiếc tát dành cho Liễu chính là chủ nợ của Khải?

Chủ nhân của chiếc tát dành cho Liễu chính là chủ nợ của Khải?

Chia sẻ này đã khiến rất nhiều khán giả càng hả hê hơn bởi bấy lâu nay, Liễu vốn lúc nào cũng bênh vực ông anh trai của mình rồi chỉ trích chị dâu vô tâm cũng như đặt điều cho Huệ lăng nhăng, trai gái. Giờ thì hay rồi, cô nàng lại phải gánh hậu quả từ ông anh trai quý hóa của mình, thật là xứng đáng quá mà!

Tuy chưa biết thực hư của thông tin này ra sao song dựa vào bối cảnh diễn ra cảnh Liễu bị tát đúng là ở nhà của Khải và Huệ. Điều này củng cố thêm cho việc Liễu bị ăn đòn vì anh trai là có thật!

So sánh với bối cảnh phim thì đúng là Liễu sẽ bị tát ở nhà Khải rồi!

So sánh với bối cảnh phim thì đúng là Liễu sẽ bị tát ở nhà Khải rồi!

Để biết được câu chuyện cụ thể là như thế nào, khán giả nhớ đừng quên theo dõi 'Về nhà đi con' lúc 21 giờ trên VTV1 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần nhé!

===> Xem thêm: Khán giả 'Về nhà đi con' thành 'đòi nợ thuê', liên tục nhắc Thư trả 250 triệu cho ông bà ngoại

Giúp Tiin sửa lỗi