Dân mạng nghi ngờ diễn xuất của Ngô Diệc Phàm không đủ trình đóng cùng Dương Tử trong 'Thanh trâm hành'

Ngô Diệc Phàm hợp tác cùng Dương Tử trong phim cổ trang, khả năng diễn xuất của anh chàng từng vấp phải sự chỉ trích. Liệu rằng lần hợp tác này giữa hai người họ có thể tạo nên cơn sốt hay không?

02/11/2019 15:01

Ngày 30.10, phim truyền hình Thanh trâm hành chính thức quảng bá, xác nhận dàn diễn viên chính là Ngô Diệc Phàm Dương Tử. Tên của Ngô Diệc Phàm đứng trước tên của Dương Tử khiến fan hâm mộ hai bên 'khẩu chiến' không ngừng vì tranh giành phiên vị nhất phiên cho thần tượng.

Dân mạng nghi ngờ diễn xuất của Ngô Diệc Phàm không đủ trình đóng cùng Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' 0

Có dân mạng nhiều lần lên tiếng chỉ trích Ngô Diệc Phàm, cho rằng anh không có tư cách để đảm nhận phiên vị nhất phiên. Tuy nhiên, theo lời giải thích của đoàn làm phim thì lần công bố chỉ sắp xếp dựa vào tên pinyin mà thôi. Nên Ngô Diệc Phàm được đứng trước, không tồn tại việc so sánh phiên vị giữa hai người. Vì vậy, hành động tranh đoạt lần này của fan hâm mộ có phần ấu trĩ.

Dân mạng nghi ngờ diễn xuất của Ngô Diệc Phàm không đủ trình đóng cùng Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' 1

Thanh trâm hành là bộ phim truyền hình đầu tiên của Ngô Diệc Phàm, nhưng trước đó anh từng hóa thân thành nhân vật cổ trang trong MV. Bất luận là tạo hình hay trang phục của nam ca sỹ đều làm cho khán giả vô cùng hài lòng. Thêm vào đó, ngũ quan lập thể, thân hình cao ráo chuẩn như người mẫu của Ngô Diệc Phàm nhận được nhiều sự yêu thích.

Dân mạng nghi ngờ diễn xuất của Ngô Diệc Phàm không đủ trình đóng cùng Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' 2

Ngô Diệc Phàm và Dương Tử từng quay chung một đoạn quảng cao, mặc dù ở giữa có Trương Nhất Sơn nhưng tương tác giữa họ cũng khá nhiều. Trong phim sắp tới đây, cả hai sẽ đảm nhận vai nam nữ chính, giữa họ cần tạo ra phản ứng hóa học và đem lại cảm giác cặp đôi. Đồng thời, vì đây là phim truyền hình nên giữa Ngô Diệc Phàm và Dương Tử sẽ có không ít cảnh hôn, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Dân mạng nghi ngờ diễn xuất của Ngô Diệc Phàm không đủ trình đóng cùng Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' 3

Dân mạng nghi ngờ diễn xuất của Ngô Diệc Phàm không đủ trình đóng cùng Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' 4

Thế nhưng, điều làm khán giả lo lắng nhất chính là khả năng diễn xuất của nam chính Ngô Diệc Phàm. Mặc dù Ngô Diệc Phàm từng tham gia vào 10 bộ phim điện ảnh, thậm chí nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Kim Hạc nhưng thực tế là là một chuyện khác. Diễn xuất của nam ca sỹ nhiều khi khiến khán giả phải giật mình thảng thốt.

Dân mạng nghi ngờ diễn xuất của Ngô Diệc Phàm không đủ trình đóng cùng Dương Tử trong 'Thanh trâm hành' 5

Liệu rằng khi hai người họ kết hợp sẽ tạo ra kết quả thế nào đây, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều