Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Luân sẽ kết đôi với Trịnh Sảng trong 'Tôi không phải Thiên thần'?

Bộ phim 'Tôi không phải Thiên thần' đã được ấn định vai nữ chính?

Năm nay có thể nói là một năm 'được mùa' của phim truyền hình, có rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng trong năm nay và cũng có nhiều diễn viên nhờ đó mà nổi tiếng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải trong Diên Hi công lược; Chu Nhất Long, Bạch Vũ trong Trấn Hồn; Dương Tử, Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sương. Tất cả những diễn viên này hiện tại đều có một lượng lớn fan hâm mộ, đặc biệt là Đặng Luân.

Đặng Luân sẽ kết đôi với Trịnh Sảng trong 'Tôi không phải Thiên thần'? 0

Đặng Luân tốt nghiệp học viện hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành diễn xuất. Năm 2012, Đặng Luân tham gia bộ phim Không phải Hoa, chẳng phải Sương và nhận được sự chú ý của khán giả. Năm ngoái, nam diễn viên đã thu hút được sự chú ý qua vai diễn Tiêu Sách trong Sở Kiều truyện.

Đến năm nay, với diễn xuất qua vai diễn Hỏa thần Húc Phượng trong Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân nhận được vô vàn sự yêu thích từ khán giả và trở thành một trong những ngôi sao 'hot' nhất trong làng phim Hoa Ngữ hiện nay.

Đặng Luân sẽ kết đôi với Trịnh Sảng trong 'Tôi không phải Thiên thần'? 1

Đặng Luân sẽ kết đôi với Trịnh Sảng trong 'Tôi không phải Thiên thần'? 2

Sau Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân tiếp tục tham gia rất nhiều bộ phim mới, hơn nữa những bộ phim của anh đều nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, bởi dẫu sao thì sau lưng anh cũng là cả một đội fan hâm mộ vô cùng hùng hậu.

Đặng Luân sẽ kết đôi với Trịnh Sảng trong 'Tôi không phải Thiên thần'? 3

Gần đây Đặng Luân đang chuẩn bị cho bộ phim mới có tên Tôi không phải Thiên thần, bộ phim này có cái tên nghe rất giống phim thần tượng nhưng thực chất lại không phải. Đây là một bộ phim hình cảnh, câu chuyện kể về công việc gián điệp của cảnh sát, đương nhiên trong phim vẫn có mối quan hệ tình cảm đan xen và những vụ án ly kì hấp dẫn.

Một bộ phim như vậy chắc hẳn sẽ rất thu hút khán giả, dù sao hiện nay có rất nhiều bộ phim đòi hỏi kỹ thuật diễn xuất của diễn viên để đem lại những tác phẩm hay cho công chúng.

Đặng Luân sẽ kết đôi với Trịnh Sảng trong 'Tôi không phải Thiên thần'? 4

Nam chính khả năng lớn sẽ là Đặng Luân, đương nhiên mối quan tâm sẽ tập trung vào vai nữ chính. Đặng Luân trong Hương mật tựa sương khói đã rất được khán giả yêu thích, diễn xuất của anh cũng được khen ngợi rất nhiều. Một bộ phim với nam chính có thực lực như vậy, vai nữ chính sẽ càng được quan tâm hơn.

Nhiều thông tin cho rằng vai nữ chính cũng đã được ấn định, nữ chính của bộ phim này sẽ do Trịnh Sảng đảm nhiệm. Khán giả cảm rất thấy ngạc nhiên, cặp đôi này đều có lượng fan hâm mộ rất hùng hậu, nếu họ hợp tác với nhau chẳng phải đây sẽ là một bộ phim ăn khách tiếp theo ư?

Đặng Luân sẽ kết đôi với Trịnh Sảng trong 'Tôi không phải Thiên thần'? 5

Trịnh Sảng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh 2011. Năm 2009, với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm Mưa Sao Băng, cô bắt đầu nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh 'Nữ hoàng thanh xuân'. Ngoài ra cô cũng là một trong Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ 9x năm 2016. Từ khi vào nghề đến nay, Trịnh Sảng đã tham gia rất nhiều dự án phim truyền hình và đều nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Đặng Luân sẽ kết đôi với Trịnh Sảng trong 'Tôi không phải Thiên thần'? 6

Khán giả đều biết Trịnh Sảng từ khi vào nghề đến nay cũng trải qua khá nhiều nghi ngờ về thực lực, nhưng lượng fan hâm mộ của cô thì vẫn không ngừng tăng. Hơn nữa khoảng thời gian trước đây, khi Trịnh Sảng phát huy chính cá tính thật của bản thân mình thì lại càng được khán giả yêu thích và hâm mộ tính cách thẳng thắn đáng yêu của cô, cũng vì thế mà cô lại càng có thêm nhiều fan hâm mộ hơn nữa. Ngay cả khi cô không có tác phẩm mới nào ra mắt khán giả, thì khán giả cũng vẫn luôn nhớ đến cô.

Nếu hai người họ hợp tác, chỉ xét về ngoại hình khán giả đã thấy họ rất phù hợp cũng rất lôi cuốn. Nếu xét về thực lực, tuy diễn xuất của Trịnh Sảng cũng có lúc bị công chúng nghi ngờ, nhưng tổng thể mà nói diễn xuất của cô vẫn khá ổn. Tình tiết của bộ phim cũng khá hấp dẫn, không biết sự phối hợp giữa hai người sẽ tiếp tục mang lại điều gì đáng ngạc nhiên cho khán giả?

Giúp Tiin sửa lỗi