Tiin.vn trên Facebook

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ'

Với diễn xuất khiến khán giả nổi da gà trong drama 'Hoa của quỷ', cuối cùng Kim Ji Hoon cũng được đánh giá cao.

Bộ phim truyền hình đài tvN - Hoa của quỷ đã chính thức kết thúc vào ngày 23/09 và nhận được phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Thông qua drama này, tên tuổi cũng như độ nổi tiếng của Kim Ji Hoon tăng vọt. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1981 đã bày tỏ tấm lòng chân thành của mình trong khi nhận được đánh giá rằng anh ấy đã hóa thân thành công vào vai Baek Hee Sung.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 0

Trong phim, nhân vật Do Hyun Soo (Lee Jun Ki) sống dưới thân phận của Baek Hee Sung (Kim Ji Hoon) - người đã hôn mê hơn 15 năm ở phần đầu. Nam ngôi sao xuất hiện như một sát nhân trong nửa phần sau, tạo nên sự căng thẳng tột độ.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 1

Sau khi Hoa của quỷ đóng máy, Kim Ji Hoon đã tham gia một buổi phỏng vấn, anh bật cười: 'Tôi cũng đóng vai nhân vật Baek Hee Sung, tôi đã làm rất nhiều điều xấu, nhưng tôi chân thành cảm ơn tình yêu và sự quan tâm của các bạn'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 2

Bên cạnh đó, ngôi sao 39 bày tỏ sự hài lòng: 'Tôi luôn mong chờ được đến phim trường, đó là một điều hạnh phúc, nhưng dường như nhờ các nhân viên và bạn diễn. Bản thân việc quay phim cũng rất vui, nhưng được người xem yêu thích nên cả đời tôi không thể quên khoảnh khắc này'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 3

Để vào vai Baek Hee Sung, Kim Ji Hoon không chỉ 'biến hóa' về mặt ngoại hình mà còn phải thay đổi tông giọng. Anh chia sẻ: 'Tôi đã giảm rất nhiều mỡ trong cơ thể. Bởi vì bản thân nhân vật tỉnh dậy sau một thời gian dài sống thực vật, vì vậy má bầu bĩnh không hợp với hình ảnh nhân vật'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 4

Kim Ji Hoon tiếp tục: 'Ngay từ đầu tôi đã nuôi tóc dài, đạo diễn là một người có kinh nghiệm lâu năm nên cũng nghĩ rằng kiểu tóc dài sẽ phù hợp với hình ảnh nhân vật sống thực vật. Vì vậy tôi đã kiên định nuôi tóc dài thêm. Ngoài ra, tôi rất hay cười và đôi mắt to nên đã nghiên cứu rất nhiều trong khi soi gương để xem mình có thể làm cho nó trở nên đáng sợ như thế nào'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 5

Baek Hee Sung tỉnh dậy sau 15 năm và có một giọng nói khác. Cảm giác hoàn toàn khác với giọng điệu của Kim Ji Hoon trong bộ phim truyền hình thông thường, cũng mang lại sự tươi mới cho người xem. Nam diễn viên nói: 'Tôi nghĩ trong tình huống này, giọng nói khó mà phát ra được mạnh mẽ khi đây là một nhân vật thức tỉnh từ trạng thái sống thực vật'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 6

Kim Ji Hoon giải thích: 'Vì dây thanh quản cũng là cơ, nên tất cả các cơ đều lỏng lẻo. Sau khi luyện tập lời thoại, tôi nghĩ rằng việc sở hữu một giọng nói hơi khác so với tông giọng ban đầu có thể làm cho sự yếu đuối và điên loạn của Baek Hee Sung trở nên sống động hơn. Vì vậy, tôi đã thay đổi giọng điệu'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 7

Được diễn viên John Malkovich truyền cảm hứng và cố gắng thay đổi giọng nói của mình, sự điên rồ của Baek Hee Sung càng nổi bật hơn. Kim Ji Hoon cũng bày tỏ sự hài lòng: 'Tôi nghĩ rằng nó có thể làm nổi bật vẻ ngoài của Heesung, người điên rồ như thể anh ấy yếu đuối, nhưng dường như nó đã giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra bầu không khí độc đáo của nhân vật'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 8

Trước đây, Kim Ji Hoon luôn đảm nhận các vai có hình ảnh sang trọng và thành thị. Lý do anh ấy cố gắng thay đổi diễn xuất là gì? Về điều này, Kim Ji Hoon thú nhận: 'Cái hình ảnh trong khuôn khổ mọi người nghĩ về tôi khiến bản thân tôi thấy rất thất vọng.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 9

Chắc chắn khán giả sẽ chỉ biết đến hình ảnh lịch thiệp của tôi qua những lần xuất hiện trên truyền hình cuối tuần, nên tôi luôn khó chịu vì nhiều khi tôi cảm thấy khoảng cách với thực tế quá lớn. Bởi vì tôi luôn thúc đẩy giới hạn của mình. Tôi đã sẵn sàng để thể hiện nhiều hơn, nhưng tôi đã không được trao cơ hội đó. Tôi đã rất buồn.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 10

Tôi không nên chọn cách thu hẹp giới hạn của mình theo cách đó nữa. Vì vậy, tôi bắt đầu xem xét các vở kịch cuối tuần hoặc các tác phẩm khác có thể tái tạo vai diễn của mình. Vì vậy, mọi thứ tự nhiên biến mất, nhưng thật khó khăn'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 11

Cuối cùng, Kim Ji Hoon đã thử lại. Nếu nhân vật có thể phá vỡ cái khung sẵn có của mình, thì dù là vai nhỏ, anh cũng không quan tâm. Đúng hơn là đủ để cảm thấy hạnh phúc hơn. Đến cuối cùng, Kim Ji Hoon đã chấp nhận tham gia Hoa của quỷ.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 12

Anh cho biết: 'Không phải là một quyết định dễ dàng bởi vì đây là một nhân vật nằm trong trạng thái thực vật ngay từ đầu và sau đó đóng vai trò chủ động trong nửa sau. Tôi đã không tỉnh táo cho đến tập 8, nhưng kịch bản đến tập 8 rất hấp dẫn. Ngoài ra, tôi cũng tin tưởng vào đạo diễn và công ty sản xuất. Tôi quyết định thực hiện một cuộc phiêu lưu khi tôi lớn lên, nhưng kết quả là tôi hài lòng vì nó có vẻ là một cuộc phiêu lưu thành công'.

Diễn một màu suốt 18 năm, Kim Ji Hoon được công nhận nhờ vai sát nhân điên 'Hoa của quỷ' 13

Cuối cùng, Kim Ji Hoon nói về Hoa của quỷ: 'Thực sự rất biết ơn bộ phim vì đã giúp tôi thoát ra hình ảnh cố định một màu trước đây. Qua đây, khán giả có thể khám phá ra được những điều mà mình không mong đợi từ Kim Ji Hoon'.

Góp ý cho Tiin