Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Điên thì có sao' tập 12: Kim Soo Hyun sẽ phải rời đi, tình yêu của nhà văn Go lại sắp toang lần 2

Preview tập 12 'Điên thì có sao' (It's okay to not be okay) đang cho thấy những dấu hiệu rạn nứt mối quan hệ giữa Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) và Go Moon Young (Seo Ye Ji). Căn bệnh dị ứng với cánh bướm của anh Sang Tae sẽ trở lại khi mùa xuân đến và Gang Tae lo lắng về việc anh phải rời đi.

Điên thì có sao (It's okay to not be okay) tập 12

Đây là lý do mà hai anh em thường xuyên di chyển, cứ mỗi năm một lần, Gang Tae và Sang Tae sẽ phải chuyển nhà sang nơi khác 'Nếu gặp khó khăn chúng ta chỉ có thể mở cánh cửa ra và rời đi'. Để bảo vệ anh trai mình khỏi đàn bướm mùa xuân, Gang Tae cứ phải du mục như vậy, nhưng lần này liệu Gang Tae có cách nào để ở lại bên Moon Young hay không?

'Điên thì có sao' tập 12: Kim Soo Hyun sẽ phải rời đi, tình yêu của nhà văn Go lại sắp toang lần 2 0

Trong Preview tập 12 Điên thì có sao có thể thấy cả tập phim là một nốt nhạc trầm buồn, những âm thanh của quá khứ dội về với cả Moon Young và bố cô, nhiều tâm sự, nhiều nỗi lòng trắc ẩn mà bố Moon Young giấu kín. Ông ở đó ẩn mình và có chăng ông đang tìm cách bảo vệ con gái của mình 'Đừng để quá khứ đánh lừa bạn'.

'Điên thì có sao' tập 12: Kim Soo Hyun sẽ phải rời đi, tình yêu của nhà văn Go lại sắp toang lần 2 1

'Điên thì có sao' tập 12: Kim Soo Hyun sẽ phải rời đi, tình yêu của nhà văn Go lại sắp toang lần 2 2

Quãng thời gian hạnh phúc chưa được bao lâu

Quãng thời gian hạnh phúc chưa được bao lâu

Quãng thời gian hạnh phúc của đôi trẻ chưa được bao lâu, hơn nữa tín hiệu tốt lành là anh trai Sang Tae đã chấp nhận tiếp nhận Moon Young như gia đình của mình. Nhưng viên đá ký ức và căn bệnh của anh trai vẫn đang đè nặng lên vai Gang Tae, hình ảnh anh bóp nát cánh bướm và bước qua cánh cửa 'Cuối cùng tôi cũng bắt đầu thôi thúc được sống như một người bình thường khác'. Liệu khát khao về một gia đình có ba người của Moon Young, Sang Tae và Gang Tae có thành hiện thực? câu trả lời sẽ nằm ở tập 12 Điên thì có sao?

Họ cùng mơ về một gia đình đúng nghĩa

Họ cùng mơ về một gia đình đúng nghĩa

Moon Young ghét trẻ em và động vật , vì chúng ăn xin tình yêu

Moon Young ghét trẻ em và động vật , vì chúng ăn xin tình yêu

Cũng trong Preview có thể thấy những ẩn khuất trong lòng Moon Young vẫn còn quá nặng nề. Dù đã yêu, đã mở lòng nhưng cô vẫn không tin vào những lý thuyết đẹp đẽ khác của cuộc sống 'Tôi ghét những đứa trẻ và động vật, chúng ăn xin tình yêu'. Nghe thật tàn nhẫn nhưng cũng đúng thôi? Moon Young chưa bao giờ được nhận tình yêu đúng nghĩa từ bố mẹ, cô chưa từng là một đứa trẻ hạnh phúc. Mẹ cô đã nuôi cô trong sự ích kỷ, tàn nhẫn, miệt thị và độc ác, để bây giờ trái tim cô vẫn là một tảng băng chưa được phá vỡ.

Kim Soo Hyun đấu tranh tâm lý, nó thôi thúc anh muốn ở lại

Kim Soo Hyun đấu tranh tâm lý, nó thôi thúc anh muốn ở lại

'Điên thì có sao' tập 12: Kim Soo Hyun sẽ phải rời đi, tình yêu của nhà văn Go lại sắp toang lần 2 7

'Điên thì có sao' tập 12: Kim Soo Hyun sẽ phải rời đi, tình yêu của nhà văn Go lại sắp toang lần 2 8

Bộ phim Điên thì có sao (It's okay to not be okay) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Tvn và được Vietsub vào 21h30 ngay sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi