Điều chưa từng có: 'Tình yêu và tham vọng' thay đổi lịch chiếu mới để thỏa lòng fan

Sau thời gian dài kêu gào vì phim phát sóng quá ít, fan 'Tình yêu và tham vọng' cuối cùng cũng đón nhận tin vui.

18/07/2020 14:55

Mới đây, fan Tình yêu và tham vọng đón nhận thông tin cực vui khi bộ phim quyết định tăng thời lượng lên sóng. Thay vì lên sóng 2 tập 1 tuần như cũ, phim sẽ được phát sóng 3 tập 1 tuần vào lúc 21h30 tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 27/7/2020.

Điều chưa từng có: 'Tình yêu và tham vọng' thay đổi lịch chiếu mới để thỏa lòng fan 0

Có thể nói đây là lần đầu tiên một bộ phim chiếu trên VTV quyết định thay đổi khung giờ phát sóng chưa từng có tiền lệ để phục vụ nhu cầu của khán giả. Trước đó, VTV3 chỉ có 2 khung giờ phát sóng phim cố định hàng tuần là thứ Hai - thứ Ba, và thứ Tư - thứ Năm - thứ Sáu. Việc Tình yêu và tham vọng được đổi lịch chiếu thành thứ Hai - thứ Ba - thứ Tư, cũng đồng nghĩa với bộ phim ra mắt trong thời gian tới của VTV3 sẽ được lên sóng vào khung giờ thứ Năm - thứ Sáu.

Điều chưa từng có: 'Tình yêu và tham vọng' thay đổi lịch chiếu mới để thỏa lòng fan 1

Tình yêu và tham vọng là dự án được đầu tư 'khủng' của VFC trong năm 2020. Sau khi lên sóng, bộ phim cũng nhận được phản ứng tích cực từ phía khán giả bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp, diễn xuất chất lượng, bên cạnh bối cảnh, hình ảnh được đầu tư công phu. Điều duy nhất khiến bộ phim làm khán giả không hài lòng chính là thời lượng lên sóng quá ít. Với số lượng dự kiến khoảng 60 tập, việc phim chỉ lên sóng 2 tập 1 tuần là không đáp ứng được nhu cầu xem phim quá lớn từ phía khán giả.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều