Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim

'Đông Cung' ngay khi tung trailer đầu tiên đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía khán giả cả về bối cảnh và tạo hình của diễn viên chính. Ngoài những phân cảnh lãng mạn đầy ngọt ngào, thì mọt phim ngược lại mong đợi những cảnh đẫm nước mắt dưới đây.

Đông Cung xứng danh là một trong những bộ tiểu tuyết ngược tâm nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu chứa đựng đầy ân oán tình thù giữa một người là Cửu Công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong (do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai), một người là Lý Thừa Ngân/Cố Tiểu Ngũ thái tử của Trung Nguyên ( do Trần Tinh Húc thủ vai).

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 0

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 1

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 2

Câu chuyện bắt đầu có vẻ ngọt ngào với những phân cảnh hạnh phúc của Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ (Lý Thừa Ngân lúc bấy giờ lấy tên là Cố Tiểu Ngũ ). Họ hẹn ước bên nhau đến chọn đời, Cố Tiểu Ngũ hẹn thề sẽ kết hôn cùng Tiểu Phong. Thế nhưng giữa địa vị thái tử và lợi ích quốc gia, hắn đã từ bỏ nàng.

Trailer Đông cung

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 3

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 4

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 5

Hạnh phúc chẳng bao lâu, biến cố sảy đến với gia đình Tiểu Phong. Chỉ trong một đêm cả nhà nàng không một ai sống sót, hàng vạn người dân bị tàn sát, đâu đâu cũng là máu me tràn ngập - Nàng mất nước, mất nhà, mất tất cả. Rút cuộc kẻ nào đã tàn nhẫn tước đi tất cả của nàng?

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 6

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 7

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 8

Số phận trớ trêu, người hôm qua mới thề hẹn bên nàng đã bạo lộ thân phận là từ Cố Tiểu Ngũ bình thường thành Lý Thừa NGân - Thái Tử Trung Nguyên. Lý Thừa Ngân biến nàng từ Công Chúa ngây thơ trong sáng thành kẻ “cõng rắn cắn gà nhà”, thành tội đồ của dân tộc. Nước mất nhà tan, đau khổ khi cho rằng tình yêu của mình đã dẫn đến cảnh bi thương này, Tiểu Phong quyết định chọn cái chết để quên đi tất cả những đau buồn. Nàng nhảy xuống sông Quên, mong vĩnh viễn quên đi tất cả. Bất ngờ thay khi Lý Thừa Ngân lúc đó cũng nhảy theo nàng : “Chàng túm lấy ta sau cùng cũng chỉ để nói một câu như thế: Chúng ta cùng quên”.

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 9

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 10

'Đông Cung': Đây là phân cảnh xuyên tâm đáng mong đợi nhất trong phim 11

Định mệnh đâu để cả hai kết thúc tại đó, Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân cùng được cứu sống, chỉ là cả hai đã quên đi những chuyện trước đây. Tiểu Phong trở thành Thái Tử Phi của Lý Thừa Ngân - công chúa cầu thân của Trung Nguyên và nghiễm nhiên đất nước của nàng cũng trở thành chư hầu. Lý Thừa NGân lúc bấy giờ đã có một thê thiếp khác trong phủ Triệu Sắt Sắt (Hạ Oa thủ vai) - hắn vô cùng yêu thương và chiều chuộng nàng. Nhưng lại vô cùng lạnh nhạt và nghiêm khắc với Tiểu Phong.

Hai người trải qua nhiều biến cố dần dần cũng có tình cảm với nhau. Cả hai yêu lại lần nữa mà không hề hay biết sự thật. Trải qua biến cố lớn, Tiểu Phong nhớ ra tất cả, giữa yêu và hận đau khổ giằng xé. Cuối cùng nàng buông bỏ thù hận, hi vọng Lý Thừa Ngân có thể bảo vệ thiên hạ thái bình. Cuối cùng Tiểu Phong nhảy xuống tường thành, Lý Thừa Ngân bấy giờ mới khôi phục ký ức, nhớ lại những chuyện trước kia.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi