Tiin.vn trên Facebook

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng

Đóng máy từ năm 2017, nhưng 'Lang điện hạ' chưa từng rơi vào quên lãng. Ngày 19/11, bộ phim bất ngờ lên sóng dù không có bất cứ hình thức tuyên truyền rầm rộ nào trước đó nhưng vẫn tạo được sự hưởng ứng cực kỳ nhiệt liệt của khán giả.

Sở dĩ Lang điện hạ được khán giả quá yêu mến là bởi phim sở hữu dàn sao đang nổi tiếng hàng đầu Cbiz hiện nay: Vương Đại Lục, Tiêu Chiến, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi. Đặc biệt là nam diễn viên Tiêu Chiến. Sau khi nổi tiếng nhờ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến trở thành ngôi sao lưu lượng hàng đầu trong làng giải trí Hoa Ngữ. Bất cứ bộ phim nào có sự góp mặt của anh đều được fan hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình, cho dù nam diễn viên chỉ đảm nhận vai diễn phụ trong phim.

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 0

Lang điện hạ là câu chuyện xảy ra vào thời nhà Đường. Một chàng trai (Vương Đại Lục) vô tình rơi xuống vực, được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng nàng quận chúa Mã Trích Tinh (Lý Thấm) là con gái của Khuê Châu Thành Chủ - Mã Anh. Cuối thời Đường, Chu Ôn soán ngôi lập lên nhà Lương và có duyên gặp gỡ nên đã nhận cậu bé làm nghĩa tử, đặt tên là Chu Hữu Văn.

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 1

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 2

Mười năm sau, Chu Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Chu Hữu Văn tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn. Trong phim, Tiêu Chiến đảm nhận vai phụ Tật Xung, là Tấn Quốc vương thế tử, cũng là chàng thế tử si tình với Mã Trích Tinh.

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 3

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 4

Bất ngờ lên sóng đột ngột vào 16 giờ ngày 19/11, nhưng số lượt xem Lang điện hạ tăng vọt lên gần 40 triệu lượt trên WeTV chỉ trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ.

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 5

Trên sóng Douban, số lượt bình luận cũng tăng như vũ bão với gần 26 nghìn khán giả 'reo hò' chỉ trong vòng vài giờ. Phần lớn khán giả đều đánh giá cao về Lang điện hạ và các dàn diễn viên trong phim. Tiêu Chiến cũng nhận được sự khen ngợi của khán giả bằng vai diễn phụ. Có thể thấy, đây là một khởi đầu cực kỳ hoàn hảo cho Lang điện hạ.

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 6

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 7

[ 5 sao] Tiết tấu truyện khá nhanh, nữ chính thông minh lanh lợi. Sói nhỏ nhiều năm trở lại chỉ tiếp xúc với nữ chính nên có vẻ khá dựa dẫm vào nữ chính. Tập 1 cảnh nam chính hôn nữ chính ngọt ngào quá, thế mà tập 2 đã bắt đầu ngược tâm rồi. Vai Tật Xung của Tiêu Chiến xử lý rất tốt ở nhiều chi tiết nhỏ. Ôi nam chính là của nữ chính, còn nam phụ là của khán giả, câu này đúng quá.

[ 5 sao] 3 năm trước đã rất hóng bộ phim này của Tân Lệ (nhà sản xuất), hôm nay được xem quả không phụ lòng mong đợi.

[ 5 sao] Xem được 1 tập rồi, hay quá. Lý Thấm xinh quá đi.

[ 5 sao] Ôi mẹ ơi cuối cùng Lang điện hạ cũng được chiếu. Chất lượng, bối cảnh đều quá tốt. Lý thấm quá xinh quá xinh luôn.

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 8

Douban 'Lang điện hạ': Tiêu Chiến được ngợi khen, 26 ngàn bình luận đánh giá chỉ sau vài giờ lên sóng 9

[+ 5 sao] Không thể không công nhận rằng phái diễn xuất trong phim quá nhiều. Lý Thấm trong phim thực sự xinh xuất sắc, rất hấp dẫn khán giả. Cô ấy cũng rất giống một thiếu nữ. Diễn xuất của Tiêu Chiến cũng rất tốt, có phần trưởng thành, cũng có phần nghĩa khí của một thiếu niên. Vương Đại Lục cũng rất ổn. Tổng thể mà nói, thực sự phim hay hơn cả mong đợi.

[+ 5 sao] Tiêu Chiến, ta đến rồi đây! Lý Thấm - nữ thần của ta, ta cũng tới rồi đây! Ôi vui quá đi, cứ như đang nằm mơ vậy!

[+ 5 sao] Đắp chiếu tận 3 năm, cuối cùng phim cũng thấy ánh mặt trời rồi. Tình cảm của nam chính nữ chính tiến triển nhanh quá.

[+ 5 sao] Vai diễn Tật Xung rất quan trọng với mình. Đây là vai diễn mà Tiêu Chiến trải nghiệm sự vất vả gian nan của nghề diễn viên. Nhớ có nhiều lần phỏng vấn, anh ấy nói cảnh khóc mà anh ấy khóc không nổi, mỗi ngày đều hoài nghi về chính mình. Từ Ngụy Vô Tiện quay trở lại với Tật Xung nhất định sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

[+ 4 sao] Đề tài khá mới lạ, Lý Thấm vẫn phát huy rất tốt.

Góp ý cho Tiin