Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Tử tuy có diễn xuất tốt nhưng tạo hình mới trong phim 'Chàng trai Mowgli của tôi' không thích hợp

Diễn xuất của Dương Tử thì không cần phải bàn cải đến vì cô đã nhận được sự công nhận từ khán giả. Mới đây, dân mạng đã có lên tiếng nói tạo hình mới của Dương Tử trong 'Chàng trai Mowgli của tôi' không mấy thích hợp với cô.

Trước đó khi nhận vai trong Tru tiên thanh vân chí, Dương Tử đã bị không ít dân mạng nói không thích hợp với nhân vật này. Tuy diễn xuất đích thực là rất tốt nhưng khí chất lại không thích hợp với nhân vật vì Lục Tuyết Kỳ là cô nàng xinh đẹp, sáng. Hình ảnh thanh lệ thoát tục này thích hợp với Lý Thấm hơn hết.

Dương Tử tuy có diễn xuất tốt nhưng tạo hình mới trong phim 'Chàng trai Mowgli của tôi' không thích hợp 0

Dương Tử tuy có diễn xuất tốt nhưng tạo hình mới trong phim 'Chàng trai Mowgli của tôi' không thích hợp 1

Dương Tử tuy có diễn xuất tốt nhưng tạo hình mới trong phim 'Chàng trai Mowgli của tôi' không thích hợp 2

Ngoài nhân vật thành lãnh thoát tục mà Dương Tử không thể đóng được thì loại hình nữ tổng tài chắc có lẽ Dương Tử cũng vượt tầm kiểm soát của cô. Trong Chàng trai Mowgli của tôi, xuất hiện với bộ vest đen ôm người với mái tóc dài và thêm màu son diễm lệ. Ngoại hình và khí chất của Dương Tử thuộc loại dễ thương nên tạo hình nữ tổng lãnh diễm có phần không hợp.

Dương Tử tuy có diễn xuất tốt nhưng tạo hình mới trong phim 'Chàng trai Mowgli của tôi' không thích hợp 3

Dương Tử tuy có diễn xuất tốt nhưng tạo hình mới trong phim 'Chàng trai Mowgli của tôi' không thích hợp 4

Dương Tử tuy có diễn xuất tốt nhưng tạo hình mới trong phim 'Chàng trai Mowgli của tôi' không thích hợp 5

Chàng trai Mowgli của tôi vừa mới phát sóng không lâu nhưng có người đã nghĩ rằng tác phẩm này sẽ không tạo tiếng vang lớn như Thân ái nhiệt tình yêu thương. Trong số các nữ tinh sau 90 thì diễn xuất của Dương Tử là người tốt nhất, vì có lẽ cô luôn cố gắng rèn luyện khả năng của mình. Tuy nhiên gương mặt và khí chất sẽ phần nào ảnh hưởng đến con đường phim ảnh của họ. Ví dụ như Địch Lệ Nhiệt Ba có vẻ đẹp mỹ diễm, nếu cho cô đi đóng người ở thì thật sự không hợp và còn rất phí phạm.

Dương Tử tuy có diễn xuất tốt nhưng tạo hình mới trong phim 'Chàng trai Mowgli của tôi' không thích hợp 6

Giúp Tiin sửa lỗi