Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Goblin' căng thẳng lên cao, cô dâu của Gong Yoo bị ác ma đòi ăn thịt

Kim Go Eun, cô dâu của 'Yêu tinh' Gong Yoo không chỉ phải đối mặt với kẻ sát nhân mà còn bị ác ma 900 năm xuất hiện và đòi ăn thịt.

Tập 11 của Goblin vừa được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Cô dâu Ji Eun Tak (Kim Go Eun) của Kim Shin (Gong Yoo) liên tiếp gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Như ở tập trước, thân phận thực sự của các diễn viên đang dần được hé lộ. Khán giả đã nhận ra kiếp trước của các nhân vật như Kim Shin, cô chủ quán gà Sunny (Yoo In Na), thậm chí cả danh tính đầy bí ẩn của cậu bé chủ nhà Yoo Duk Hwa. Tuy nhiên các nhân vật trong truyện vẫn chưa biết Thần Chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) chính là nhà vua kiếp trước.

Ngay khi được biết Sunny là chuyển kiếp của em gái mình, Kim Shin đã chạy đến quán gà để nhận em, tuy nhiên anh bị Sunny phũ phàng từ chối. Cô vẫn còn đang giận dỗi Thần Chết Wang Yeo nên cũng chẳng có tâm trạng để tâm đến người anh này.

 

 

Kim Shin đến gặp cô chủ quán gà Sunny.

Dẫu vậy, sau đó cô cũng đến nhà của Yêu tinh Kim Shin để tìm hiểu về lý do anh gọi mình là em gái. Kim Shin đã kể lại quá khứ đau thương của họ tại kiếp trước. Khi đó Kim Sun (em gái Kim Shin) vẫn đang vui vẻ vì được gả cho Hoàng đế.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang khi nhà vua nghe lời tên nịnh thần và giết chết cả hai anh em. Sau khi nhìn thấy bức tranh chân dung của mình. Sunny cũng đau ngực cho thấy mối liên hệ của cô với kiếp trước và cô thực sự là em gái Kim Shin.

 

Anh chàng mang hết đồ vật của em gái kiếp trước ra khoe với Sunny.

Chưa kịp vui mừng vì tìm thấy em gái, Kim Shin lại đau đầu vì cô dâu của mình đã chính thức bị Thần Chết triệu hồi. Eun Tak là một trường hợp sinh ra nghịch ý của thiên đạo, đáng ra cô đã chết khi mẹ của cô bị tai nạn. Tuy nhiên mẹ của Eun Tak đã cầu xin Yêu tinh Kim Shin cứu cô và vì vậy ngay từ bé cô đã có khả năng nhìn thấy ma, lớn lên với thân phận 'Cô dâu của Yêu tinh'.

Wang Yeo gọi cô là linh hồn đi lạc và cô đã nhiều lần trốn khỏi tay Thần Chết trong suốt 19 nắm. Tuy nhiên, Wang Yeo bất ngờ đưa cho Kim Shin giấy triệu tập với tuyên bố Eun Tak sẽ chết trong vòng 1 tuần nữa.

Như vậy lời cảnh báo của Nữ thần Ban tuổi đã trở thành sự thật: Nếu như Kim Shin lưỡng lự không rút kiếm và siêu thoát, thì người sẽ chết chính là Eun Tak. Không để cho người yêu của mình gặp bất cứ nguy hiểm nào, Kim Shin quyết định nhờ Eun Tak rút thanh kiếm.

Thế nhưng Eun Tak không chấp nhận. Cô muốn, hoặc là để Kim Shin được sống hoặc là cả hai sẽ chết cùng với nhau. Cuối cùng Kim Shin dặn dò Eun Tak nếu có bất cứ nguy hiểm nào hãy ngay lập tức triệu hồi anh đến.

 

Cặp đôi Yêu tinh và Cô dâu đau khổ vì cái chết cận kề với họ.

Không lâu sau đó, Eun Tak giúp đỡ một nàng ma mà mình mới quen chuyển lời tới chồng cũ của cô ta. Không ngờ đây là một kẻ sát nhân nhẫn tâm đẩy vợ từ trên tầng thượng xuống để ngoại tình cùng tình nhân. Eun Tak không phòng bị suýt chút nữa trở thành nạn nhân tiếp theo của hắn, may mắn lúc đó cô gọi Kim Shin đến và anh chàng đã dùng thanh kiếm chém bị thương tên sát nhân, giao hắn cho cảnh sát.

 

 

 

Kim Shin xuất hiện cứu Eun Tak.

Khán giả chưa kịp thở phào thì trong lúc Eun Tak một mình ở quán gà trò chuyện cùng mấy con ma, bỗng xuất hiện một hồn ma đã trôi dạt 900 năm. Giờ đây hắn đã thành một ác ma đáng sợ, hắn xuất hiện và vươn bàn tay tà ác về phía Eun Tak.

 

 

 

Tên gian thần từ 900 năm trước xuất hiện đe dọa tính mạng Eun Tak.

Cùng với đó, cô chủ hàng gà Sunny cũng phát hiện ra sự khác biệt của Wang Yeo khi anh trộm đến thăm cô. Trong lúc tình cờ, cô đánh rơi chiếc mũ giúp anh ẩn mình và Wang Yeo xuất hiện trước mặt Sunny khiến cả hai sững sờ.

 

Sunny tình cờ phát hiện ra Thần Chết.

Số phận của Eun Tak sẽ ra sao, cô có thoát được khỏi tên ác ma đã sống 900 năm vô cùng đáng sợ? Liệu Sunny và Thần Chết Wang Yeo có thể thấu hiểu và ở bên nhau? Tập tiếp theo của phim sẽ phát sóng vào ngày 7/1.

Góp ý cho Tiin