Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hai dự án phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tiết lộ, sắp hợp tác với Ngô Kinh, Lưu Hạo Nhiên?

Dịch Dương Thiên Tỉ dựa vào phim điện ảnh 'Em của thời niên thiếu' mà nhận được sự khen ngợi của khán giả. Không chỉ như vậy, anh còn nhận được nhiều đánh giá cao và kỳ vọng của các đạo diễn lớn.

Hiện tại Dịch Dương Thiên Tỉ đang là sinh viên năm ba của Học Viện Hí Kịch Trung Ương. Vì tình hình dịch bệnh trong năm nên vào khoảng thời gian nghỉ hè anh đã tham gia phim Tặng bạn một đóa hồng nhỏ. Đây là bộ phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ đầu tiên đứng nhất phiên, cũng là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của anh ( Nhất phiên: chỉ diễn viên có vị trí cao nhất trong dàn diễn viên).

Hai dự án phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tiết lộ, sắp hợp tác với Ngô Kinh, Lưu Hạo Nhiên? 0

Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim 'Tặng bạn một đóa hồng nhỏ'

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện tại vẫn tập trung vào việc học, nhưng nếu có dự án tốt anh cũng sẽ không bỏ lỡ. Có một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, có thông tin Dịch Dương Thiên Tỉ gần đây đã tham gia trong bộ phim mang tên Bác sĩ Trung Quốc có sự tham diễn của Lưu Hạo Nhiên. Dù không phải nhân vật chính nhưng để có thể tham gia một bộ phim với đề tài phản ánh chân thực tình hình dịch bệnh, đó cũng là vinh hạnh đối với anh.

Hai dự án phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tiết lộ, sắp hợp tác với Ngô Kinh, Lưu Hạo Nhiên? 1

Hai dự án phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tiết lộ, sắp hợp tác với Ngô Kinh, Lưu Hạo Nhiên? 2

Diễn viên Lưu Hạo Nhiên

Ngoài bộ phim Bác sĩ Trung Quốc, Dịch Dương Thiên Tỉ còn có thêm một dự án tiếp theo và cũng đã công bố lịch trình. Vào ngày 25 sắp tới, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ tham gia hội nghị Trường Tân Hồ. Đây là bộ phim do Trần Khải Ca và nhiều nhà đạo diễn hợp tác, cùng với sự tham diễn của Ngô Kinh, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trịnh Khải, Hoàng Hiên,...

Với cái tên Ngô Kinh xuất hiện trong danh sách diễn viên, khán giả vô cùng yên tâm tới doanh thu phòng vé, vì họ luôn tin tưởng dù với đề tài nào thì chỉ cần Ngô Kinh tham diễn đều nhất định sẽ thành công như Chiến Lang 2Lưu Lạc Địa Cầu. Cho nên nhiều fan của Dịch Dương Thiên Tỉ vô cùng mong chờ tin tức lần này sẽ thành sự thật.

Hai dự án phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tiết lộ, sắp hợp tác với Ngô Kinh, Lưu Hạo Nhiên? 3

Thông tin Dịch Dương Thiên Tỉ sắp tới sẽ hợp tác với Ngô Kinh

Bất kể dự án này có thật hay không thì cũng không thể phủ nhận Dịch Dương Thiên Tỉ đang chuyên tâm tập thể dục trong thời gian gần đây. Nhiều người chứng kiến Dịch Dương Thiên Tỉ đã tăng cân và có cơ bắp hơn trước.

Hai dự án phim điện ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tiết lộ, sắp hợp tác với Ngô Kinh, Lưu Hạo Nhiên? 4

Dịch Dương Thiên Tỉ mặc dù chỉ sinh năm 2000 nhưng anh đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp diễn viên. Tin rằng trong tương lai anh còn sẽ tạo nên nhiều thành tích lớn cho bản thân.

Góp ý cho Tiin