IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo gửi quà cổ vũ phim của Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun nhận được sự ủng hộ lớn từ các diễn viên của phim điện ảnh Dream: Park Seo Joon, IU và Lee Hyun Woo.

24/06/2020 21:12

Vào ngày 24/06, tài khoản nhà đài tvN đã đăng tải một số ảnh chụp xe tải đồ ăn và cà phê lên Instagram. Được biết, đây là những món quà tinh thần quý giá mà diễn viên nổi tiếng Park Seo Joon, IU và Lee Hyun Woo đã gửi đến phim trường drama It's Okay To Not Be Okay (Điên thì có sao), để ủng hộ Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun.

Kim Soo Hyun.

Park Seo Joon.

Park Seo Joon.

IU.

IU.

Lee Hyun Woo.

Lee Hyun Woo.

Chiếc xe tải thực phẩm để hình ảnh của Kim Soo Hyun, các lời nhắn nhủ cũng như các bức vẽ khuôn mặt của ba diễn viên. Một thông điệp trên xe tải cà phê có dòng chữ: 'Gửi tới tất cả các diễn viên và đoàn làm phim, hãy thưởng thức đồ ăn và tiếp tục làm tốt công việc nhé'.

IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo gửi quà cổ vũ phim của Kim Soo Hyun 4

IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo gửi quà cổ vũ phim của Kim Soo Hyun 5

Ngoài ra, công ty xe tải thực phẩm cũng chia sẻ một đoạn video cho thấy những món ăn ngon mà Park Seo Joon, IU và Lee Hyun Woo đã tận tâm chuẩn bị cho tất cả đội ngũ sản xuất, diễn viên phim It's Okay To Not Be Okay.

IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo gửi quà cổ vũ phim của Kim Soo Hyun 6

Được biết, Kim Soo Hyun và IU đã từng hợp tác cùng nhau trong cả hai bộ phim truyền hình đình đám là Dream HighProducer. Thậm chí, nam ngôi sao còn xuất hiện trong tập cuối drama Khách sạn ma quái do IU đóng vai chính với tư cách là khách mời đặc biệt.

IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo gửi quà cổ vũ phim của Kim Soo Hyun 7

IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo gửi quà cổ vũ phim của Kim Soo Hyun 8

Trong khi, Kim Soo Hyun và Lee Hyun Woo làm việc chung trong tác phẩm điện ảnh ăn khách năm 2013 - Ẩn thân. Vai diễn này của Kim Soo Hyun đã được tái hiện lại trong drama Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin Hyun Bin. Cuối cùng, Kim Soo Hyun và Park Seo Joon mặc dù chưa từng hợp tác với nhau trong bất cứ dự án nào nhưng họ được biết đến là những người bạn bè, đồng nghiệp tốt của nhau.

IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo gửi quà cổ vũ phim của Kim Soo Hyun 9

IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo gửi quà cổ vũ phim của Kim Soo Hyun 10

IU, Park Seo Joon và Lee Hyun Woo hiện đang quay bộ phim điện ảnh Dream. Nội dung kể về một nhóm người thiếu kinh nghiệm, đang cố gắng tham gia Homeless World Cup (World Cup vô gia cư), một sự kiện bóng đá quốc tế hàng năm. Vào tháng 5, Kim Soo Hyun đã gửi một chiếc xe tải cà phê đến trường quay Dream để cổ vũ cho bạn bè, tất cả các diễn viên và đoàn làm phim.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều