Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kang Tae Oh lần đầu nói về 'tình địch' Mạnh Trường của 'Tuổi thanh xuân 2'

Kang Tae Oh cũng chia sẻ rằng anh không sợ bị mất fan khi giành giật tình yêu với Mạnh Trường trong 'Tuổi thanh xuân 2'.

Phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân 2 dự kiến lên sóng VTV3 từ ngày 3/11. Ngay sau khi Zippo, Mù tạt và Em kết thúc, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được tái ngộ chàng diễn viên điển trai Kang Tae Oh. Xuất hiện trong chương trình truyền hình Rubic 8 trước ngày Tuổi thanh xuân 2 ra mắt, Kang Tae Oh đã bật mí loạt kỷ niệm vui buồn trong khoảng thời gian ở Việt Nam quay phim.

 

Kang Tae Oh và Nhã Phương trong 'Tuổi thanh xuân 2'.

Trong phần 2 này, ngoài Hồng Đăng, Kang Tae Oh còn đối mặt với 1 tình địch điển trai khác là 'ông bố' Mạnh Trường. Chia sẻ về lần đầu tiên đóng phim cùng nhau, Kang Tae Oh nói: 'Trước khi thực hiện những cảnh quay ở Vịnh Hạ Long thì tôi chưa có dịp gặp gỡ diễn viên Mạnh Trường. Tuy nhiên, tôi đã xem qua trên ảnh và một số video nữa. Tôi cảm thấy Mạnh Trường rất đẹp trai, rồi khi gặp anh ấy trực tiếp ở Vịnh Hạ Long, tôi thấy anh ấy chẳng những đẹp trai mà còn nam tính'.

 

Hồng Đăng sẽ góp mặt trong phim với vai tình địch của Kang Tae Oh.

'Ở phần 1 tôi và diễn viên Hồng Đăng đã có những kỷ niệm rất đẹp. Hai anh em thường rủ nhau đi ăn. Chính như vậy mà tôi hy vọng trong phần 2, ngoài Hồng Đăng thì tôi cũng có thêm 1 người anh, người bạn nữa'. Với câu hỏi có sợ bị mất fan khi bước vào cuộc chiến tình yêu với Mạnh Trường, Kang Tae Oh nói thêm: 'Thực ra thì tôi không lo ngại về điều đó. Dù fan có thích ai đi nữa thì tôi và anh Mạnh Trường sẽ trở thành những người bạn tốt'.

Kang Tae Oh nói về Mạnh Trường trong chương trình Rubic8.

Bên cạnh đó, Kang Tae Oh cũng khẳng định, Tuổi thanh xuân 2 chắc chắn sẽ không có kết thúc mở như phần đầu. Việc đóng tiếp phần 2 với Nhã Phương, Mạnh Trường khiến Kang Tae Oh gặp nhiều áp lực. Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy lo lắng khi phần 1 của bộ phim đã nhận được nhiều giải thưởng và tạo nên cơn sốt. Kang Tae Oh sẽ cố gắng hết sức để không bị áp lực làm cho mất tập trung.

 

Nhã Phương

 

Kang Tae Oh

Giúp Tiin sửa lỗi