Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân'

Dù xinh đẹp nhưng những nữ diễn viên này được cho là không thích hợp làm 'đệ nhất mỹ nhân'.

04/01/2021 21:28

Trong phim cổ trang thường có nhân vật mang danh 'đệ nhất mỹ nhân', sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành và nổi bật hơn nhiều so với những vai diễn khác. Tuy nhiên những diễn viên đảm nhận vai này chưa chắc đã là 'đệ nhất mỹ nhân', có người may mắn dùng diễn xuất để che đi được điểm yếu về nhan sắc nhưng người khác lại bị chê cả sắc lẫn tài.

Dương Tử

Nhan sắc của Dương Tử không được đánh giá quá cao, netizen cho rằng cho xinh xắn và dễ thương chứ chưa phải là một mỹ nhân tuyệt sắc. Khi đóng vai Cẩm Mịch – một đệ nhất mỹ nhân trong Hương mật tựa khói sương, Dương Tử đã bị chê bai không thương tiếc khi nhan sắc của cô không tương xứng với những miêu tả về nhân vật này. Nhưng may mắn là là Dương Tử đã dùng diễn xuất ấn tượng của mình để 'che' đi được điểm yếu về nhan sắc, khiến khán giả đắm chìm trong bộ phim mà quên việc phàn nàn ngoại hình.

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 0

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 1

Dương Mịch

Dương Mịch là một mỹ nhân cổ trang nổi tiếng trên màn ảnh, nhan sắc của cô cũng được đánh giá cao. Nhưng khi đóng bộ phim Phù Dao, khán giả cho rằng hình tượng của Dương Mịch không giống một 'đệ nhất mỹ nhân' như miêu tả. Ngoài vấn đề về tạo hình nhân vật, diễn xuất gây tranh cãi của Dương Mịch cũng khiến cô khó mà hoàn thành tốt được vai diễn này. Khi Phù Dao công chiếu năm 2018, bộ phim này nói chung và vai diễn của Dương Mịch nói riêng đều nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực.

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 2

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 3

Quan Hiểu Đồng

Trong những bức hình được tung ra khi đóng Cửu châu thiên không thành, ai nấy cũng đều tấm tắc khen ngợi nhan sắc của Quan Hiểu Đồng. Nhưng khi xem phim mới biết, Quan Hiểu Đồng bị chê rất nhiều, nhân vật Dịch Phục Linh của cô được đánh giá là quá ngây ngô, diễn xuất của người đẹp cũng không được đánh giá cao. Khán giả khi thấy Quan Hiểu Đồng trên màn ảnh đều lắc đầu chán nản, còn cho biết họ không nhìn ra Dịch Phục Linh là một 'đệ nhất mỹ nhân'.

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 4

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 5

Đường Nghệ Hân

Nếu quan tâm đến Đường Nghệ Hân thì chắc hẳn bạn sẽ biết cô ấy đóng phim cổ trang không nhiều, nhan sắc của cô cũng không quá thích hợp với thể loại phim này. Năm 2017, Đường Nghệ Hân từng đảm nhận vai tuyệt sắc mỹ nhân Du Nhiên trong Độc bộ thiên hạ, tạo ra phản ứng trái chiều trên các diễn đàn. Phần lớn khán giả đều cho rằng nhan sắc và diễn xuất của Đường Nghệ Hân so với danh hiệu 'đệ nhất mỹ nhân' của nhân vật Du Nhiên có khoảng cách rất lớn.

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 6

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 7

Lý Tâm Ngải

Cẩm Tú Vị Ương là bộ phim quy tụ dàn diễn viên nữ xinh đẹp như Đường Yên, Mao Hiểu Đồng, Trần Ngọc Kỳ nhưng vai 'đệ nhất mỹ nhân' Lý Trường Lạc lại thuộc về Lý Tâm Ngải. Lý Tâm Ngải cũng là một ngôi sao xinh đẹp nhưng nét đẹp của cô lại quá hiện đại và không phù hợp với những bộ phim cổ trang, chính vì thế nên vai Lý Trường Lạc bị chê rất nhiều. Khán giả nhận xét, Lý Tâm Ngải khi lên hình không đẹp và thiếu đi khí chất của một 'đệ nhất mỹ nhân'.

Khi Dương Tử, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai 'đệ nhất mỹ nhân' 8

Theo Hải Linh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều