Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi bị chê bai vì 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa', đến cả Dương Dương cũng chịu vạ lây

Không chỉ riêng Địch Lệ Nhiệt Ba, đến cả Lưu Diệc Phi - Dương Dương cũng gặp rắc rối vì 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' bản truyền hình quá thành công.

08/02/2020 19:53

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên Tencent - Đằng Tấn. Chẳng hiểu Địch Lệ Nhiệt Ba có 'mối thâm thù' gì với ekip hóa trang mà khi lên phim, gương mặt của cô nàng lại nhợt nhạt, kém sắc hơn thường ngày.

Giới truyền thông Hoa ngữ thẳng thừng chê bai Địch Lệ Nhiệt Ba có bọng mắt quá lo, mắt lờ đờ gây khó chịu. Ngoài ra, từ trang phục, kiểu tóc cho đến thần thái, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị chỉ trích là không ấn tượng bằng thời còn đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Hình tượng Bạch Phượng Cửu ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được xem như đẹp nhất, rực rỡ nhất.

Không chỉ riêng Địch Lệ Nhiệt Ba, đến cả Lưu Diệc Phi - Dương Dương cũng gặp rắc rối vì những chuyện chẳng ai ngờ liên quan đến Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lý do là sau khi Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình phát sóng, Lưu Diệc Phi - Dương Dương đã đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh. Nhưng bản điện ảnh lên sóng không thành công, nội dung bị chê là vô lý, thiếu hấp dẫn. Diễn xuất của Lưu Diệc Phi - Dương Dương cũng bị cho là đơ cứng, vô hồn.

Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi.

Dương Dương đóng vai Dạ Hoa - Thái Tử Thiên Tộc có hôn ước với Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). Ngoài ra, Dương Dương còn đóng đúp vai Thượng Thần Mặc Uyên - sư phụ của Bạch Thiển.

Khác với hình tượng Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình, Dạ Hoa mang phong cách Dương Dương có phần trẻ trung, sôi nổi hơn. Dạ Hoa - Dương Dương bị chê là không đủ sự thâm trầm, chiêm nghiệm, ngoài ra tạo hình rực rỡ, không đúng nguyên tác cũng khiến Dương Dương bị nhấn chìm trong chỉ trích.

Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi bị chê bai vì 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa', đến cả Dương Dương cũng chịu vạ lây 2

Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi bị chê bai vì 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa', đến cả Dương Dương cũng chịu vạ lây 3

Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi bị chê bai vì 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa', đến cả Dương Dương cũng chịu vạ lây 4

Dương Dương.

Dương Dương.

Trong thời điểm Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh ra rạp, nhiều khán giả đã cho rằng việc để Dương Dương đóng Dạ Hoa là sai lầm. Ngoài gương mặt điển trai ra thì nam diễn viên không có gì nổi bật.

Không chỉ Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi bị chê bai vì 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa', đến cả Dương Dương cũng chịu vạ lây 6

Triệu Hựu Đình.

Triệu Hựu Đình.

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được chuyển thể thành phim từ tiểu thuyết cùng tên do Đường Thất Công Tử viết nên. Phim là câu chuyện về mối tình ba kiếp kéo dài hàng vạn năm giữa Bạch Thiển và Dạ Hoa. Đã có lúc họ chia xa vì những hiểu lầm không đáng có, nhưng nhờ vào tình yêu sâu đậm, cuối cùng Dạ Hoa - Bạch Thiển cũng quay về bên nhau.

Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều